Công nghệ

iPhone 2019 sẽ có thêm một tính năng hấp dẫn chưa từng có trong lịch sử Apple

Thông tin mới nhất về iPhone cũng như nhiều sản phẩm khác mà Apple có thể sẽ ra mắt trong năm 2019 vừa được Ming Chi-Kuo, một trong những nguồn tin uy tín nhất về Apple, đưa ra.

Nhà phân tích nổi tiếng đồng thời là một nguồn tin uy tín liên quan đến các sản phẩm của Apple Ming-Chi Kuo mới đây cho biết Apple sẽ giới thiệu những mẫu iPad mới, MacBook Pro 16 onch, màn hình 6K 31 inch, iPhone với chế độ sạc song song và nhiều hơn thế nữa trong năm 2019.

iPhone 2019 sẽ có thêm một tính năng hấp dẫn chưa từng có trong lịch sử Apple
Những dự đoán mới nhất của Ming-Chi Kuo về những sản phẩm Apple sẽ cho ra mắt trong năm 2019.

Theo đó, Kuo cho biết những chiếc iPhone 2019 sẽ có kích thước màn hình tương tự iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max. Như vậy, người dùng vẫn sẽ có những thiết bị với màn hình 6,5 inch, 5,8 inch và 6,1 inch tuỳ theo sở thích. Kuo nói thêm rằng những chiếc iPhone 2019 vẫn sẽ dùng cổng sạc Lightning thay vì cổng USB Type-C.

Cũng theo Kuo, iPhone 2019 sẽ được trang bị tần sóng kết nối rộng hơn để phục vụ việc định vị và điều hướng trong nhà. Máy đồng thời sẽ được phủ kính mờ, có FaceID nâng cấp, viên pin lớn hơn, tính năng sạc song song để sạc các thiết bị khác và hệ thống ba camera ở mặt lưng. Rất tiếc, Ming-Chi Kuo không nói rõ phiên bản nào sẽ có có cụ thể những tính năng nói trên.

iPhone 2019 sẽ có thêm một tính năng hấp dẫn chưa từng có trong lịch sử Apple - 1
iPhone 2019 sẽ có tính năng sạc song song. Đây là tính năng đã có trên một số ít smartphone ở thời điểm hiện tại. Người dùng theo đó có thể đặt một thiết bị có hỗ trợ sạc không dây lên mặt lưng chiếc máy này để thực hiện sạc pin.

Liên quan đến dòng sản phẩm iPad, Kuo khẳng định Apple sẽ giới thiệu hai mẫu iPad Pro trong năm nay với những nâng cấp về khả năng xử lý. Phiên bản hiện tại với màn hình 9,7 inch sẽ được nâng cấp lên kích thước 10,2 inch nhờ viền màn hình có kích thước giảm xuống. iPad Mini bên cạnh đó cũng sẽ được làm mới với một con chip mạnh hơn.

Đáng chú ý nhất là những chia sẻ của Kuo liên quan đến dòng sản phẩm Mac. Theo nhà phan tích này, Apple sẽ cho ra mắt một chiếc MacBook Pro mới với kích thước màn hình khoảng từ 16 inch đến 16,5 inch cùng thiết kế hoàn toàn mới.

Thị trường màn hình ngoài ra cũng có thể sẽ được đón nhận sản phẩm màn hình 6k3k của Apple hứa hẹn cho ra cho “chất lượng hình ảnh nổi bật.”

Ngoài ra, Apple cũng có thể sẽ cho ra mắt Mac Pro với “linh kiện phần cứng dễ dàng nâng cấp” vào năm 2019. Trong khi đó, MacBook Pro 13 inch cũng có thể có thêm phiên bản 32 GB. Ở thời điểm hiện tại, chiếc MacBook Pro 13 inch chỉ có phiên bản tối đa 16 GB RAM và phiên bản màn hình 15 inch mới có tuỳ chọn 32 GB.

Về phía chiếc Apple Watch, tính năng điện tâm đồ cũng được kì vọng sẽ được Apple mở rộng ra nhiều quốc gia trong năm nay.

Cuối cùng, Kuo đưa ra những nhận định liên quan đến việc AirPods 2 sẽ hỗ trợ sạc không dây kèm theo kết nối Bluetooth nâng cấp. Đế sạc AirPower trong khi đó sẽ được bán ra trong nửa đầu tháng 1 cùng với đó là một chiếc iPod Touch mới. Việc iPhone 2019 hỗ trợ tính năng sạc song song hứa hẹn cho phép người dùng sạc AirPods 2 từ chính chiếc iPhone của mình.

Theo Lê Nam Khánh (Saostar.vn)
Loading...