Công nghệ >> COVID-19 (nCoV)

iPhone 12 sẽ ra mắt đúng hẹn bất chấp dịch COVID-19

Chịu tác động không nhỏ từ dịch bệnh do đại dịch COVID-19 song thời điểm ra mắt iPhone 12 sẽ không bị thay đổi.

Theo đó, Bloomberg dẫn nguồn tin từ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về chuỗi cung của Apple cho biết, Táo khuyết vẫn sẽ kịp ra mắt iPhone 12 vào mùa Thu năm nay bất chấp những ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

iPhone 12 sẽ ra mắt đúng hẹn bất chấp COVID-19 - Ảnh 1.

Thông thường, để Apple có thể trình làng mẫu iPhone mới vào tháng 9 hàng năm, thì quá trình sản xuất hàng loạt thường được bắt đầu từ tháng 5. Và thông tin mới công bố từ Bloomberg cho thấy, quá trình sản xuất iPhone 12 vẫn đang đúng lịch trình.

Hiện các hoạt động sản xuất tại Trung Quốc đã dần ổn định trở lại sau khi dịch COVID-19 "hạ nhiệt" ở quốc gia này. Các vấn đề trong quy trình lắp ráp iPhone 12 dường như đã và đang được giải quyết.

Foxconn, đối tác sản xuất lớn nhất của Apple cho biết họ sẽ đạt công suất giống như thời điểm trước khi diễn ra dịch vào cuối tháng 3 này.

Trước đó, DigiTimes cũng đăng tải thông tin tương tự. Cụ thể, nguồn tin này cho biết, dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất iPhone với số lượng lớn của Apple nhưng mọi thứ không tệ đến mức hãng này phải lùi ngày ra mắt sản phẩm. Theo đó, để khắc phục sự thiếu hụt về nguồn cung, Apple có thể lùi thời điểm lên kệ của một số phiên bản iPhone 12.

iPhone 12 sẽ ra mắt đúng hẹn bất chấp COVID-19 - Ảnh 2.

Và theo báo cáo của Ming-Chi Kuo hồi cuối năm 2019, Apple sẽ ra mắt bốn dòng iPhone 5G vào mùa thu năm nay. Trong đó, sẽ có iPhone màn hình OLED 5,4 inch, iPhone màn hình OLED 6,1 inch với hai camera sau, iPhone màn hình OLED 6,1 inch với ba camera sau và một mẫu iPhone màn hình OLED 6,7 inch với ba camera sau.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/iphone-12-se-ra-mat-dung-hen-bat-chap-dich-covid-19-tintuc672309
Loading...