Công nghệ

iPhone 12 có thể sạc được pin cho những chiếc iPhone khác?

Theo các thông tin rò rỉ thì iPhone 12 sẽ được Apple trình làng vào trung tuần tháng 10. Hôm nay, tính năng sạc ngược đã từng gây sốt trên Samsung lại đang trở thành tâm điểm tranh luận của cộng đồng thế giới. Rất có thể nó sẽ được đem lên iPhone 12.

Mới đây, trên trang Appledesign đã hé lộ hình ảnh concept về việc iPhone 12 Series có thể sẽ được hỗ trợ tính năng Share Power (đây là tính năng sạc ngược hoặc chia sẻ pin với các thiết bị khác cùng hệ sinh thái).

iPhone 12 có thể sạc được pin cho những chiếc iPhone khác?
Thiết bị sẽ gửi yêu cầu chia sẻ pin thông qua AirDrop

Theo như hình ảnh concept thì iPhone 12 Series có thể chia sẻ pin cho các thiết bị có hỗ trợ tính năng sạc không dây thông qua AirDrop. 

iPhone 12 có thể sạc được pin cho những chiếc iPhone khác? - 1

Trước đây, Samsung cũng đã cho ra mắt tính năng sạc ngược trên các thiết bị của mình, tính năng này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng người dùng.

Tuy nhiên, tính năng "chia máu" này cũng chỉ là đồn đoán, người dùng Apple năm nào cũng than vãn về pin của iPhone nên chắc cũng không có nhiều người ủng hộ tính năng Share Power này lắm. Những thông tin chính xác nhất sẽ được Apple thông báo vào tháng sau các bạn nhé.

Đức Minh (nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/iphone-12-co-the-sac-duoc-pin-cho-nhung-chiec-iphone-khac-tintuc705749