Công nghệ

iPhone 11 Pro có đáng để bạn ‘móc ví’ hơn là iPhone 11 Pro Max?

iPhone 11 Pro sẽ khiến bạn sở hữu một chiếc điện thoại nhỏ hơn nhưng lại có sức mạnh tương tự như iPhone 11 Pro Max.

Thời lượng pin

Nhiều năm qua, pin luôn là vấn đề lớn và đáng quan tâm của người dùng iPhone. Tuy nhiên, với iPhone 11 Pro thì bạn có thể thỏa thích sử dụng mà không cần lo lắng tới bao giờ lại hết pin nữa.

iPhone 11 Pro có đáng để bạn ‘móc ví’ hơn là iPhone 11 Pro Max?

Còn nếu bạn thuộc nhóm người hay cắm game, nghiện Facebook thì cho dù bạn có sở hữu iPhone 11 Pro hay iPhone 11 Pro Max thì bạn cũng nên có một chiếc sạc dự phòng để đáp ứng các nhu cầu trên.

Nhẹ và nhỏ hơn

Với những người đã từng cầm trên tay iPhone 11 Pro Max, có thể thấy phiên bản đắt tiền này có trọng lượng thực khá nặng (khoảng 226g). Nếu gắn thêm các phụ kiện vào thì chiếc điện thoại của bạn cũng sẽ nặng gần 300g. Nhất là khi bạn còn gắn thêm kính cường lực bảo vệ hay ốp lưng thì nó còn nặng hơn rất nhiều.

iPhone 11 Pro có đáng để bạn ‘móc ví’ hơn là iPhone 11 Pro Max? - 1

Hơn nữa, với kích cỡ của iPhone 11 Pro Max, những người dùng có kích cỡ bàn tay nhỏ, trung bình, nhất là phụ nữ sẽ cảm thấy mỏi và đau ngón tay nếu sử dụng máy trong thời gian dài.

Trải nghiệm không kém hơn

Với nền tảng iOS thì mọi thứ đều được tối ưu riêng, nên không có việc nội dung trên iPhone 11 Pro Max là nội dung trên iPhone 11 Pro phóng lên

iPhone 11 Pro có đáng để bạn ‘móc ví’ hơn là iPhone 11 Pro Max? - 2

Mọi thứ được tùy biến để khai thác hiệu quả và hợp lý nhất kích thước màn hình của máy. Về hiệu năng thì sự khác biệt giữa iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là có nhưng không đáng để đánh đổi.

Mọi thứ trên iPhone 11 Pro Max đều có ở iPhone 11 Pro

Khá nhiều người nghĩ rằng iPhone 11 Pro Max có giá cao hơn nên sẽ ngon hơn, đỉnh hơn... Thực chất, tất cả mọi thứ trên iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 Pro là như nhau.

iPhone 11 Pro có đáng để bạn ‘móc ví’ hơn là iPhone 11 Pro Max? - 3

Từ thiết kế, màu sắc, hiệu năng (chip A13 Bionic), camera hoặc âm thanh thì iPhone 11 Pro đều hội tụ những yếu tố mà iPhone 11 Pro có. Do đó, nếu nói tới một thứ nhỏ hơn nhưng lại có sức mạnh tương tự thì rõ ràng iPhone 11 Pro còn có lợi thế hơn so với iPhone 11 Pro Max.

iPhone 11 Pro Max “chát” hơn.

iPhone 11 Pro có đáng để bạn ‘móc ví’ hơn là iPhone 11 Pro Max? - 4

Với cùng mức dung lượng lưu trữ (64GB/256GB/512GB) thì iPhone 11 Pro Max sẽ đắt hơn iPhone 11 Pro khoảng 3 triệu. Mặc dù sự chênh lệch ở đây không phải là quá lớn nhưng nếu bạn không phải người thích dòng máy màn hình to việc “móc ví” cho iPhone 11 Pro sẽ hợp lý hơn.

VD (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/iphone-11-pro-co-dang-de-ban-moc-vi-hon-la-iphone-11-pro-max-d64848.html?demo
Loading...