Công nghệ

Huawei Watch GT 2 Pro ECG và Band 6 Pro ra mắt: đo điện tâm đồ và nhiệt độ cơ thể

Cùng với sự có mặt của P50 series, Huawei cũng giới thiệu 2 phụ kiện mới là Watch GT 2 Pro ECG và Band 6 Pro.

Watch GT 2 Pro ECG có ngoại hình và tính năng giống hệt với chiếc Watch GT 2 Pro thông thường. Thiết bị có màn hình AMOLED 1.39 inch, kính pha lê Sapphite và khung bằng titan. Smartwatch này sử dụng chipset Kirin A1 độc quyền của Huawei, hỗ trợ bởi RAM 32MB và bộ nhớ trong 4GB.

Huawei Watch GT 2 Pro ECG và Band 6 Pro ra mắt: đo điện tâm đồ và nhiệt độ cơ thể

Ngoài một số tính năng quen thuộc như theo dõi nhịp tim, theo dõi oxy trong máu, đo giấc ngủ và căng thẳng cùng 100 chế độ tập luyện. Bổ sung giá trị nhất trên thiết bị mới này chính là tính năng đo điện tâm đồ ECG nên Watch GT 2 Pro ECG có giá cao hơn một chút, cụ thể là 478 USD (khoảng 10,9 triệu đồng).

Huawei Watch GT 2 Pro ECG và Band 6 Pro ra mắt: đo điện tâm đồ và nhiệt độ cơ thể - 1

Tương tự, Band 6 Pro cũng có các trang bị giống Band 6, như màn hình AMOLED 1.47 inch, đi kèm các tính năng theo dõi nhịp tim, oxy trong máu, giấc ngủ và căng thẳng. Đặc biệt người dùng còn có thể theo dõi nhiệt độ cơ thể trên Band 6 Pro., khá cần thiết trong thời dịch bệnh như hiện nay.

Thiết bị có 96 chế độ tập luyện khác nhau. Các tính năng khác bao gồm nhận thông báo cuộc gọi và tin nhắn, điều khiển nhạc và sử dụng làm nút bấm chụp ảnh từ xa.

Huawei Band 6 Pro sẽ được bán với giá là 69 USD (khoảng 1.6 triệu đồng).

Theo Hải SN (Nghe Nhìn Việt Nam)


>> Huawei ra mắt tai nghe true wireless cao cấp FreeBuds 4: Nhỏ, nhẹ, mạnh và giá bán rẻ hơn AirPods Pro
>> Huawei ra mắt đối thủ cạnh tranh AirPods Pro tại Việt Nam


https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/huawei-watch-gt-2-pro-ecg-va-band-6-pro-ra-mat-do-dien-tam-do-va-nhiet-do-co-the-78408.html