Công nghệ

Huawei P50 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng 7

Sau nhiều lần bị trì hoãn, Huawei đã công bố ngày ra mắt của P50 trên trang Weibo của mình.

Chiếc smartphone flagship tiếp theo của Huawei là P50, sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 29 tháng 7 tới đây. Sau nhiều lần bị trì hoãn, Huawei đã công bố trên trang Weibo của mình. Giám đốc mảng tiêu dùng của Huawei, ông Richard Yu cho biết rằng chiếc smartphone này sẽ đánh dấu “kỷ nguyên mới của chụp hình di động”, cho thấy camera sẽ là trọng tâm chính của P50.

Huawei P50 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng 7

P50 sẽ được ra mắt trong một hoàn cảnh vô cùng khó khăn, khi mà Huawei vẫn đang phải hứng chịu những tổn thất nặng nề từ các đòn trừng phạt của Mỹ. Nghiêm trọng nhất, đó là tình trạng thiếu hụt chip xử lý, khi mà Huawei không thể tự sản xuất chip Kirin của riêng mình và số lượng chip tồn kho ngày càng cạn kiệt.

“Vì những lý do đó, mà ngày ra mắt của P50 đã bị trì hoãn”, ông Yu cho biết. Cuối cùng, theo một tin đồn mới đây, Huawei P50 có thể sẽ được trang bị chip xử lý của Qualcomm thay cho chip Kirin tự sản xuất. Nhưng chúng ta sẽ phải đợi đến khi chiếc smartphone này chính thức ra mắt để có thể xác nhận.

Huawei P50 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng 7 - 1

Giống như nhiều smartphone khác của Huawei thời gian gần đây, P50 cũng sẽ không được cài đặt hệ điều hành Android và các dịch vụ quen thuộc của Google. Tuy nhiên, P50 sẽ ra mắt trước tại thị trường Trung Quốc và sử dụng hệ điều hành HarmonyOS, do đó việc không có các ứng dụng của Google cũng sẽ không quá quan trọng.

Những hình ảnh rò rỉ của Huawei P50 mới đây cho thấy rằng chiếc smartphone này sẽ có thay đổi lớn về thiết kế của cụm camera sau. Nó sẽ được trang bị hai cụm camera hình tròn rất lớn, hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến về khả năng chụp ảnh.

Theo TVD (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Huawei P50 lộ ảnh render chi tiết với màn hình phẳng và camera thiết kế mới
>> Huawei P50 dời ngày ra mắt, do hệ điều hành HarmonyOS chưa hoàn thiện
>> Huawei P50 lộ thiết kế với camera lạ mắt
>> Huawei P50 có thể sẽ trở thành 'hàng hiếm'
>> Đây là Huawei P50: Thiết kế hoàn toàn mới, chưa thể ra mắt vì thiếu linh kiện


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huawei-p50-se-chinh-thuc-ra-mat-vao-ngay-29-thang-7-16221200709470650.htm