Công nghệ

HOT: Chùm ảnh chính thức Galaxy A9s 4 camera sau bị rò rỉ trước giờ G

Hình ảnh được cho là của Galaxy A9 (2018) hay Galaxy A9s (tên gọi ở Trung Quốc) vừa bị rò rỉ hoàn toàn thông qua trang web của Samsung.

Samsung đang chuẩn bị trình làng chiếc smartphone 4 camera sau đầu tiên trên thế giới, nhưng các hình ảnh báo chí của sản phẩm đã sớm bị xuất hiện. Đáng ngạc nhiên là nó lại đến từ chính trang web của Samsung.

HOT: Chùm ảnh chính thức Galaxy A9s 4 camera sau bị rò rỉ trước giờ G
Bắt đầu với các đặc điểm bên ngoài, phần phía trước thiết bị bị chi phối bởi một màn hình vô cực lớn có kích thước 6,3 inch và cho độ phân giải 2.160 x 1.080p.
HOT: Chùm ảnh chính thức Galaxy A9s 4 camera sau bị rò rỉ trước giờ G - 1
Giống như nhiều smartphone khác của Samsung, sản phẩm đi kèm tính năng Always On Display giúp hiển thị các nội dung quan trọng khi màn hình tắt nhưng vẫn tiết kiệm điện năng.
HOT: Chùm ảnh chính thức Galaxy A9s 4 camera sau bị rò rỉ trước giờ G - 2
Ở phía sau, bảng điều khiển kính là nơi chứa một máy quét vân tay hình vuông và một thiết lập máy ảnh thẳng đứng khá kỳ lạ ở góc tương tự như Galaxy A9 Star.
HOT: Chùm ảnh chính thức Galaxy A9s 4 camera sau bị rò rỉ trước giờ G - 3
Samsung sẽ cung cấp tổng cộng 19 chế độ tăng cường hình ảnh cho camera 4 ống kính trên sản phẩm. Những ảnh này sẽ điều chỉnh tùy thuộc vào chủ đề của chúng.
HOT: Chùm ảnh chính thức Galaxy A9s 4 camera sau bị rò rỉ trước giờ G - 4
Bên trong, rò rỉ mới này xác nhận rằng thiết bị đi kèm chip Snapdragon 660 (2,2 GHz), kết hợp RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD.
HOT: Chùm ảnh chính thức Galaxy A9s 4 camera sau bị rò rỉ trước giờ G - 5
Điện thoại đi kèm thỏi pin 3.800 mAh lớn và hỗ trợ sạc nhanh thông qua cổng USB Type-C.
HOT: Chùm ảnh chính thức Galaxy A9s 4 camera sau bị rò rỉ trước giờ G - 6
Các thông số kỹ thuật khác của điện thoại bao gồm chạy Android 8.1 Oreo khi phát hành và hỗ trợ 2 SIM với chuẩn thẻ nanoSIM.
HOT: Chùm ảnh chính thức Galaxy A9s 4 camera sau bị rò rỉ trước giờ G - 7
Đối với những người quan tâm đến thiết bị sắp tới, Samsung sẽ phát trực tiếp buổi ra mắt sản phẩm ngay trong ngày ra mắt (11/10).

Sản phẩm sẽ chính thức bán ra vào cuối tháng này, tuy nhiên giá bán vẫn chưa tiết lộ.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
Loading...