Công nghệ

Hầu hết người dùng iPhone không quan tâm đến iPhone 13, nhiều người có ý định đổi sang Google Pixel

Trang web so sánh giá và bán hàng trực tuyến SellCell mới đây đã đưa ra một thống kê bất ngờ.

Trang web so sánh giá và bán hàng trực tuyến SellCell mới đây đã đưa ra một thống kê bất ngờ, theo đó hầu hết người dùng iPhone hiện tại không có ý định nâng cấp lên dòng iPhone 13 mới nhất của Apple.

Hầu hết người dùng iPhone không quan tâm đến iPhone 13, nhiều người có ý định đổi sang Google Pixel

iPhone 13 không có nhiều thay đổi về thiết kế, ngoại trừ phần rãnh tai thỏ nhỏ hơn. Chip xử lý A15 Bionic mới, nhanh hơn 62% so với các bộ vi xử lý cạnh tranh khác. Ngoài ra, iPhone 13 còn được cải tiến camera, dung lượng pin lớn hơn. Các mẫu Pro còn có màn hình 120Hz và tùy chọn dung lượng lưu trữ 1TB.

Tuy nhiên theo khảo sát của SellCell, 64% người tham gia không thấy rằng những thay đổi của iPhone 13 là hấp dẫn, hơn 76% người tham gia quyết định sẽ không nâng cấp lên iPhone 13. Trước khi Apple ra mắt iPhone 13, đã có tới 44% người dùng tỏ ý muốn mua những chiếc iPhone mới này, nhưng sau đó tỷ lệ đã giảm đáng kể.

Hầu hết người dùng iPhone không quan tâm đến iPhone 13, nhiều người có ý định đổi sang Google Pixel - 1

Hầu hết người dùng iPhone không quan tâm đến iPhone 13, nhiều người có ý định đổi sang Google Pixel - 2

Tỷ lệ nhỏ những người dùng muốn nâng cấp lên iPhone 13 cho biết lý do chính là vì màn hình ProMotion 120Hz và thời lượng pin được gia tăng. Trong đó có 43% người dùng chọn iPhone 13 Pro.

Cũng trong cuộc khảo sát này, có khoảng 16% người dùng iPhone cho biết họ muốn chuyển sang Android. Trong đó, có tới 45% muốn chuyển sang Google Pixel và khoảng 42% muốn chuyển sang smartphone Samsung.

Theo TVD (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hau-het-nguoi-dung-iphone-khong-quan-tam-den-iphone-13-nhieu-nguoi-co-y-dinh-doi-sang-google-pixel-162210610103948483.htm