Công nghệ

Go-Viet đã sửa lỗi không hiển thị tên Hoàng Sa, Trường Sa trên ứng dụng gọi xe

Đại diện hãng xe ôm công nghệ Go-Viet xác nhận, đã ghi nhận lỗi người dùng không thể chat được tên Hoàng Sa, Trường Sa cùng một số tên đường khác và hiện đã khắc phục xong.

Như tin đã đưa, sáng ngày 21/11, tài khoản của quản trị viên diễn đàn xe ôm công nghệ Techbike.vn đăng tải thông tin ứng dụng Go-Viet tự động ẩn từ "Hoàng Sa" và "Trường Sa".

Theo bài viết này, trước đó người dùng cho biết họ không thể nhắn cụm từ Hoàng Sa và Trường Sa trên ứng dụng. Ngay sau đó, quản trị viên diễn đàn đã thử đặt hai chuyến xe đến đường Hoàng Sa và Trường Sa để kiểm chứng.

Go-Viet đã sửa lỗi không hiển thị tên Hoàng Sa, Trường Sa trên ứng dụng gọi xe

Kết quả là để đến được những địa chỉ trên 2 con đường này, người dùng phải gõ các cụm từ kèm khoảng trắng hoặc cố tình gõ sai chính tả. Trong khi đó, gõ vào đoạn chat các tên đường khác vẫn thì bình thường.

Đến tối cùng ngày, khi trả lời câu hỏi của phóng viên, đại diện Go-Viet xác nhận đã ghi nhận lỗi này từ sáng và đã khắc phục xong ngay trong buổi chiều.

Go-Viet đã sửa lỗi không hiển thị tên Hoàng Sa, Trường Sa trên ứng dụng gọi xe - 1

Chi tiết hơn, vị đại diện Go-Viet cho hay, trong buổi sáng đơn vị này tiến hành nâng cấp app theo chu kỳ và có thể đã xảy ra lỗi liên quan tới lập trình.

"Trong quá trình này đã xảy ra một lỗi lập trình khi các tên đường được thay thế bởi các dấu * trong phần tin nhắn giữa tài xế và khách hàng.

Việc này không chỉ xảy ra với tên đường Trường Sa, Hoàng Sa, mà còn nhiều tên đường khác cũng gặp phải lỗi tương tự".

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/go-viet-da-sua-loi-khong-hien-thi-ten-hoang-sa-truong-sa-tren-ung-dung-goi-xe-tintuc655424