Công nghệ

Galaxy Z Fold 4 sẽ không có thứ mà fan dòng Note mong đợi?

Thông tin rò rỉ mới về Galaxy Z Fold 4 có thể sẽ khiến người dùng yêu thích dòng Galaxy Note cảm thấy thất vọng.

Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3 là điện thoại có thể gập lại đầu tiên trên thế giới được xếp hạng IPX8 về khả năng chống nước. Bên cạnh đó, Z Fold 3 còn hỗ trợ bút S Pen.

Với Galaxy Z Fold 4, những fan của dòng Note hy vọng Samsung sẽ tích hợp khe chứa chiếc bút stylus này. Nhưng thông tin rò rỉ mới nhất có thể khiến nhiều người thất vọng.

Trên Twitter, leaker Ice Universe nhận định Galaxy Z Fold 4 sẽ không có khe cắm S Pen tích hợp, giống như Galaxy S22 Ultra. 

Galaxy Z Fold 4 sẽ không có thứ mà fan dòng Note mong đợi?

Ice Universe cũng tuyên bố rằng thiết bị sẽ mỏng và nhỏ gọn hơn so với Galaxy Z Fold 3 và các điện thoại dòng Z Fold thế hệ trước khác. 

Thay đổi này sẽ cải thiện khả năng sử dụng và công thái học của điện thoại. Hy vọng rằng Samsung đã không hy sinh dung lượng pin để giảm kích thước và trọng lượng của nó.

Năm ngoái, Sammobiles đã công bố danh sách những cải tiến đáng mong chờ của Galaxy Z Fold 4 và nó bao gồm màn hình rộng hơn, máy ảnh tốt hơn, sạc nhanh hơn và pin lớn hơn. 

Trang này cũng đã đề cập rằng sẽ thật tuyệt nếu Samsung có thể giảm kích thước và độ sâu của nếp gấp của màn hình có thể gập lại.

Galaxy Z Fold 4 sẽ không có thứ mà fan dòng Note mong đợi? - 1

Câu trả lời chính xác sẽ có vào ngày ra mắt chính thức của Galaxy Z Fold 4, dự kiến diễn ra vào nửa sau của năm 2022. 

Nếu tin đồn Galaxy Z Fold 4 có bút S Pen trở thành sự thật, chiếc điện thoại này sẽ trở thành mẫu smartphone foldable đầu tiên đi kèm bút cảm ứng.

Theo Thành An (Saostar.vn)
https://saostar.vn/cong-nghe/galaxy-z-fold-4-se-khong-co-thu-ma-fan-dong-note-mong-doi-202204201837124132.html