Công nghệ

Galaxy S20 lộ diện, có khả năng chụp ảnh từ 3 camera sau cùng lúc

Chưa đầy 10 ngày nữa là Samsung sẽ chính thức công bố dòng sản phẩm flagship Galaxy S20 mới tại sự kiện Unpacked 2020 diễn ra vào ngày 11/2 tại San Francisco, Mỹ.

Và mới đây, chính Samsung vừa để lộ những hình ảnh của chiếc smartphone Galaxy S20 chưa được ra mắt, ngay trên trang web trực tuyến của Samsung tại một quốc gia Châu Âu.

Mặc dù đã được gỡ bỏ một cách nhanh chóng, nhưng trang WinFuture đã kịp lưu lại. Có thể thấy, Galaxy S20 có màn hình Infinity-O đục lỗ giống với Galaxy Note 10, với camera selfie nằm ở chính giữa thay vì bên phải.

Galaxy S20 lộ diện, có khả năng chụp ảnh từ 3 camera sau cùng lúc

Ngoài ra cụm camera sau cũng thay đổi thành hình chữ nhật. Bên cạnh đó là chiếc vỏ ốp màu xám với đèn LED trang trí giống như những vì sao.

Theo những nguồn tin thân cận thì Galaxy S20 sẽ được trang bị một tính năng với tên gọi QuickTake, tính năng cho phép người dùng sử dụng đồng thời cả 3 camera sau của smartphone để chụp 3 bức ảnh riêng biệt, với 3 góc chụp khác nhau, bao gồm góc chụp từ camera chính, góc chụp từ camera góc rộng và góc chụp từ camera tele.

Với tính năng này, khi người dùng nhấn nút chụp ảnh, chiếc smartphone có thể chụp được cùng lúc 3 bức ảnh ở cùng một góc máy, nhưng sẽ có góc chụp khác nhau và người dùng có thể chọn và giữ lại bức ảnh nào với góc chụp mà mình cảm thấy ưng ý nhất.

Galaxy S20 lộ diện, có khả năng chụp ảnh từ 3 camera sau cùng lúc - 1

Thật tiếc là những trang web trên chưa hiển thị giá bán của Galaxy S20. Trước đó, theo nguồn tin rò rỉ từ một nhà mạng tại Mỹ, Galaxy S20 có thể sẽ được bán với giá là 999 USD, Galaxy S20+ có giá là 1.099 USD và Galaxy S20 Ultra có giá là 1.399 USD.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/galaxy-s20-lo-dien-co-kha-nang-chup-anh-tu-3-camera-sau-cung-luc-tintuc665156
Loading...