Công nghệ

Galaxy Fold mở bán đợt hai, giá 50 triệu Đồng

Đáp ứng lượng nhu cầu của người dùng Việt dành cho chiếc Galaxy Fold "màn hình gập", Samsung chính thức mở chương trình đặt trước đợt 2, duy nhất trong ngày 2/12.

Ngày 26/11, Samsung đã chính thức cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập cao cấp nhất của mình là Galaxy Fold tại thị trường Việt Nam. Theo một số nguồn tin, lượng sản phẩm bán tại Việt Nam trong đợt đầu là 1.000 máy và đã được đặt hết sạch chỉ sau 6 giờ ra mắt.

Galaxy Fold mở bán đợt hai, giá 50 triệu Đồng

Và để đáp ứng được lượng người dùng đặt mua vượt kỳ vọng, Samsung chính thức mở chương trình đặt trước Galaxy Fold đợt thứ 2, diễn ra duy nhất trong ngày 2/12.

Galaxy Fold sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam với tùy chọn màu duy nhất là Đen Vũ Trụ (Cosmos Black) cùng bộ nhớ 512GB. Giá bán lẻ đề nghị: 50.000.000 đồng. Máy sẽ sớm được giao tới tay người dùng vào ngày 14/12 tới đây.

Người dùng đặt trước Galaxy Fold chính hãng sẽ nhận được những đặc quyền dịch vụ ưu đãi như sau:

-Hỗ trợ thay màn hình lần đầu với giá ưu đãi: Tất cả người dùng Galaxy Fold chính hãng sẽ được hỗ trợ giá ưu đãi chỉ 3.490.000 đồng cho lần thay màn hình đầu tiên trong vòng một năm kể từ ngày mua hàng.

-Hỗ trợ kĩ thuật tận nhà: Tất cả người dùng Galaxy Fold chính hãng khi gọi đến hotline 24/7 miễn phí sẽ nhận được đặc quyền hỗ trợ kĩ thuật tận nơi tại 5 thành phố gồm TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng. Khách hàng sẽ được nhận một điện thoại Samsung Galaxy Note10+ để sử dụng tạm thời và phải trả lại thiết bị này nguyên vẹn khi kĩ thuật viên đến giao lại máy Galaxy Fold của khách hàng.

-Đường dây hỗ trợ ưu tiên 24/7: Dành riêng cho khách hàng của Galaxy Fold. Khách gọi đến tổng đài 1800 588855 bấm phím 1, đội ngũ chuyên viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ liên quan.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/galaxy-fold-mo-ban-dot-hai-gia-50-trieu-dong-tintuc656939