Công nghệ

Galaxy Fold 2 sẽ mang tên Galaxy Bloom

Chiếc smartphone gập lại thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ mang tên gọi là Galaxy Bloom, thay vì Galaxy Fold 2 như các tin đồn trong thời gian qua.

Trong một cuộc họp với các đối tác bên lề sự kiện CES, Samsung giới thiệu hàng loạt mẫu máy mới của hãng trong năm 2020. Trong đó, điện thoại màn hình gập thế hệ mới được gọi là Bloom thay vì Fold 2 như các tin đồn trước đây.

Galaxy Fold 2 sẽ mang tên Galaxy Bloom

Đáng chú ý, GSM Arena còn đăng 1 bức ảnh về Galaxy Bloom dường như được 1 khách mời tham dự sự kiện của Samsung chụp lại.

Theo đó, căn cứ vào hình ảnh này, Galaxy Bloom dường như được Samsung lấy cảm hứng từ hộp phấn của Lancome với thiết kế gấp vỏ sò, một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp.

Thiết kế này giống với cách mà Motorola đã làm với chiếc Motorola Razr. Nếu trở thành hiện thực, chắc chắn không ít chị em sẽ sẵn sàng dốc hầu bao để sắm cho mình chiếc Galaxy Bloom.

Galaxy Fold 2 sẽ mang tên Galaxy Bloom - 1

Cũng trong cuộc họp trên, Samsung tiết lộ sẽ đặt tên Galaxy S20 cho sản phẩm tiếp theo của dòng Galaxy S, thay vì Galaxy S11. Ba sản phẩm dòng S sắp ra mắt là Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra. Cả Galaxy S20 và Galaxy Bloom sẽ đều có khả năng quay video 8K.

Các sản phẩm mới của Samsung sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked vào ngày 11/2 tới tại Mỹ.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/galaxy-fold-2-se-mang-ten-galaxy-bloom-tintuc662294