Công nghệ

Galaxy Buds thế hệ mới rò rỉ thiết kế khác lạ

Hình ảnh Galaxy Buds thế hệ tiếp theo đang được Samsung phát triển đã bị tiết lộ và có thể ra mắt vào tháng 8 năm nay.

Trên trang Winfuture và một blog công nghệ của Đức đã cung cấp những cái nhìn đầu tiên về tai nghe sắp tới. Galaxy Buds thế hệ tiếp theo có thiết kế không giống bất kỳ thứ gì chúng ta từng thấy trước đây. Tên chính thức của tai nghe sắp ra mắt vẫn chưa được xác nhận nhưng mã sản của nó có tên gọi là Bean Bean (Model là SM-R189).

Galaxy Buds thế hệ mới rò rỉ thiết kế khác lạ
Thiết kế khác lạ trên Galaxy Buds mới

WinFutre cũng tung ra một số hình ảnh mockup 3D của chiếc tai nghe này để các fan công nghệ thỏa sức chiêm ngưỡng. Theo đó, Galaxy Buds Bean khác hoàn toàn so với Galaxy Buds, Buds+ hay thậm chí là các tai nghe cùng loại trên thị trường.

Theo đó, thiết kế mà Samsung đưa ra lần này cực kỳ độc đáo. Mẫu tai nghe in-ear này không có dấu hiệu đầu nối hoặc phần đệm bằng cao su nên chưa có dự đoán chính xác về sự thoải mái và hiệu quả cách âm với môi trường xung quanh.

Galaxy Buds mới của Samsung sẽ có ngoại hình nhỏ gọn hơn đáng kể so với những thế hệ tiền nhiệm. Tai nghe sẽ có hai loa, một loa có khả năng cho âm treble và âm trung, trầm. Ngoài ra thiết bị còn có hai chân tiếp xúc để sạc và ba micro.

Một trong những loa này được ghép nối với một kênh bên ngoài và hoạt động như một loa siêu trầm để tạo ra tần số âm thanh thấp. Samsung đã giới thiệu những cải tiến âm thanh trên Galaxy Buds+ và hy vọng trên tai nghe mới vẫn sẽ có những cải tiến mới.

Được biết, model tai nghe “hạt đậu” được tích hợp nhiều tính năng như kiểm tra nhịp tim, phân tích vận tốc và đo khoảng cách vận động. Điều này giúp Galaxy Buds 2 có thể đồng bộ với ứng dụng Samsung Fit hoặc đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active 2.

Thiết bị dự kiến ra mắt cùng với loạt Galaxy Note20 vào tháng 8 năm nay.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/galaxy-buds-the-he-moi-ro-ri-thiet-ke-khac-la-tintuc674678
Loading...