Công nghệ

Facebook Messenger ra mắt ứng dụng riêng dành cho máy tính Windows và Mac

Sau một thời gian phát triển, cuối cùng Facebook đã triển khai ứng dụng Messenger mới đến người dùng máy tính Windows và MAC.

Theo Neowin, tại Hội nghị nhà phát triển F8 năm ngoái, Facebook hứa sẽ mang ứng dụng Messenger mới đến các thiết bị máy tính để bàn, bao gồm cả macOS và Windows 10.

Và sau thời gian phát triển, Facebook Messenger cuối cùng cũng có ứng dụng riêng dành cho máy tính, giúp bạn nhắn tin và gọi video với bạn bè, gia đình hoặc họp nhóm dễ dàng hơn.

Facebook Messenger ra mắt ứng dụng riêng dành cho máy tính Windows và Mac
Người dùng máy tính Windows 10 lẫn macOS đều có thể nhận giao diện mới của Messenger

Trong tình hình phải ở nhà cách ly vì dịch bệnh Covid-19, việc gọi video cho người thân, bạn bè hoặc phục vụ làm việc từ xa đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Ứng dụng mới mang đến khá nhiều thứ mà mọi người có thể mong đợi, bao gồm các cuộc gọi video nhóm và tất nhiên là đồng bộ hóa tin nhắn trên các thiết bị. Nó cũng hỗ trợ Dark Mode vốn chỉ mới xuất hiện trên các ứng dụng Messenger dành cho di động gần đây.

Ứng dụng Messenger cho máy tính có giao diện đơn giản và trực quan, gần giống với Telegram. Với một bên là danh sách các cuộc hội thoại và một bên là nội dung hội thoại, thay vì các tab như Messenger trên web. Các tính năng cũng đều được giữ nguyên.

Nếu quan tâm, người dùng có thể tải xuống ứng dụng Messenger mới từ Microsoft Store hoặc Mac App Store tùy thuộc nền tảng sử dụng.

Thiên Bình (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/facebook-messenger-ra-mat-ung-dung-rieng-danh-cho-may-tinh-windows-va-mac-tintuc674200
Loading...