Công nghệ

Đừng vội mua iPhone SE mới, bởi iPhone SE Plus sắp ra mắt

iPhone SE Plus có thể sẽ được Apple ra mắt cùng với tai nghe AirPods và MacBook Pro mới.

Chỉ ít ngày sau khi Apple chính thức ra mắt iPhone SE mới, những tin đồn về chiếc iPhone SE Plus đã xuất hiện.

Cụ thể, trên trang Twitter cá nhân, YouTuber Jon Prosser tuyên bố iPhone SE Plus sẽ sớm được trình làng, đồng thời anh hứa hẹn cung cấp thông tin chi tiết về điện thoại trong thời gian tới.

Đừng vội mua iPhone SE mới, bởi iPhone SE Plus sắp ra mắt

Jon Prosser không cho biết về một thời điểm cụ thể nào đó, song nhiều khả năng chiếc smartphone này sẽ được ra mắt cùng với phiên bản mới của AirPods cùng thế hệ MacBook Pro mới ngay trong tháng 5 tới.

Dự đoán của Jon Prosser là có cơ sở khi mà người ta đã phát hiện ra sự tồn tại về một thiết bị với màn hình 5,5 inch trong mã code của iOS 14. Theo nhiều dự đoán đây chính là chiếc iPhone SE Plus.

Mặc dù thông tin liên quan đến iPhone SE Plus đến nay vẫn còn rất hiếm, nhưng nhiều khả năng đây sẽ là bản nâng cấp của iPhone 8 Plus, thiết bị mà Apple đã "khai tử" ngay sau khi ra mắt iPhone SE 2020.

iPhone SE Plus cũng dự kiến đi kèm chip A13 Bionic như trên iPhone SE 2020. Ngoài ra còn có các tính năng như bộ nhớ trong 64 GB, 128 GB hoặc 256 GB, camera kép ở mặt sau (12 MP chính và camera phụ), camera selfie 7 MP ở mặt trước và chạy iOS 13.

Và sẽ không quá ngạc nhiên nếu iPhone SE Plus có 3 màu trắng, đen và đỏ giống như iPhone SE mới.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dung-voi-mua-iphone-se-moi-boi-iphone-se-plus-sap-ra-mat-tintuc677481
Loading...