Công nghệ

Đêm nay Apple sẽ ra mắt sản phẩm mới, nhưng iPhone 12 không nằm trong số đó?

Nhiều nguồn uy tín như The Verge hay Bloomberg đều nói rằng Apple sẽ không công bố iPhone 12 tại sự kiện tháng 9 này.

Vào 0h đêm nay tính theo giờ Việt Nam, tức 16/9, Apple sẽ tổ chức sự kiện cho ra mắt sản phẩm mới. Theo thông lệ hàng năm vào tháng 9, Apple sẽ trình làng mẫu iPhone mới, với hàng loạt tính năng nâng cấp khiến người dùng mê mẩn. Người hâm mộ nhà Táo đang mong chờ xem Apple sẽ làm điều gì để họ có thể móc hầu bao cho sản phẩm mới.

Thế nhưng theo nhiều nguồn uy tín như The Verge hay Bloomberg đều nói rằng Apple sẽ không công bố iPhone 12 tại sự kiện tháng 9 này, mà sẽ dời sang tháng sau vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Đêm nay Apple sẽ ra mắt sản phẩm mới, nhưng iPhone 12 không nằm trong số đó?
Một nguồn tin uy tín từ  BloombergCũng theo nguồn tin trên, Apple chỉ công bố một số sản phẩm mới như:

- Apple Watch Series 6 và một mẫu Apple Watch giá rẻ. Với cải tiến khiêm tốn chỉ là đo nồng độ ôxy trong máu và một thiết kế mới hơn. Bên cạnh đó dòng Apple Watch giá rẻ có thể được gọi là 'Apple Watch SE'.

- iPad 4 và iPad 4 giá rẻ. Với hai nâng cấp đáng chú ý là màn hình viền mỏng và cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn của máy.

- AirTags. Một sản phẩm hoàn toàn mới mà Apple có khả năng sẽ ra mắt vào đêm nay là AirTags. AirTags là phụ kiện nhỏ mà người dùng có thể gắn kèm những đồ vật mà họ không muốn đánh mất và thường xuyên muốn định vị, ví dụ như chùm chìa khoá hay balo. Người dùng sẽ có thể định vị đồ vật gắn AirTags thông qua ứng dụng Find My trên iPhone. 

Đêm nay Apple sẽ ra mắt sản phẩm mới, nhưng iPhone 12 không nằm trong số đó? - 1
AirTags- Gói dịch vụ Apple One. Không chỉ những sản phẩm phần cứng, Apple dự kiến sẽ còn tung ra gói dịch vụ "Apple One" tại sự kiện lần này. Apple One là sự kết hợp của nhiều dịch vụ Apple khác nhau như Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade, iCloud và Apple News+... trong một gói đăng ký duy nhất. Nghĩa là, người dùng sẽ có thể đăng ký Apple One một lần duy nhất để sử dụng tất cả dịch vụ trên, thay vì phải đăng ký đơn lẻ từng dịch vụ như hiện nay.

Chưa biết thực hư thế nào, nhưng nếu đêm nay iPhone 12 không được công bố thì sẽ là một sự thất vọng không nhỏ với fan táo khuyết.

Đức Minh (nguoiduatin.vn)


>> iPhone 11 giảm giá mạnh trước khi iPhone 12 ra mắt
>> Thêm thông tin về camera iPhone 12 sắp ra mắt bị rò rỉ
>> iPhone 12 xách tay sẽ bị đội giá mạnh tại Việt Nam


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dem-nay-apple-se-ra-mat-san-pham-moi-nhung-iphone-12-khong-nam-trong-so-do-tintuc704520