Công nghệ

Đây sẽ là iPhone M1 với cấu hình `đỉnh cao` mà bạn hằng mong ước

Bản dựng chiếc iPhone M1 được tạo ra bởi nhà thiết kế Antonio De Rosa.

Sau khi Apple tung iPad Pro M1, nhà thiết kế Antonio De Rosa đã mang đến cho chúng ta một bản concept rất ấn tượng về chiếc iPhone M1. Không chỉ trang bị cấu hình đáng mơ ước, chiếc iPhone M1 còn sở hữu thiết kế khá dị.

Về tổng thể, concept iPhone M1 vẫn không khác nhiều so với các mẫu iPhone hiện tại. Các góc cạnh vuông vứt, khung nhôm bóng loáng và mạnh mẽ. Riêng với phần màn hình đã tràn viền và hệ thống camera với thiết kế nhô lên cạnh trên nổi bật, tạo điểm nhấn mới lạ cho iPhone M1.

Đây sẽ là iPhone M1 với cấu hình `đỉnh cao` mà bạn hằng mong ước

Phần nhô lên ở phía trên đỉnh máy để đặt cụm cảm biến Face ID. Điều này vừa tạo ra điểm nhấn riêng về thiết kế cho máy, vừa giúp thiết bị có được màn hình tràn viền, không bị khiếm khuyết như những mẫu iPhone hiện nay.

Máy vẫn sử dụng cổng lightning, cảm biến LiDAR và một đèn LED. Tất nhiên, đây mới chỉ là bản concept và rất khó có thể xuất hiện trên iPhone thế hệ mới. iPhone trong năm nay dự kiến sẽ có tai thỏ nhỏ hơn, camera xếp chéo.

Đây sẽ là iPhone M1 với cấu hình `đỉnh cao` mà bạn hằng mong ước - 1

Mẫu máy này sẽ được trang bị bộ xử lý M1, tương tự điều mà Apple đã làm với iPad Pro 2021. Điều này cho phép máy có thể xử lý được nhiều tác vụ nặng hơn.

Dù vậy, cũng cần nhớ rằng đây chỉ là bản dựng được tạo ra bởi một nhà thiết kế độc lập. Vì thế, thiết kế này sẽ rất khó có thể trở thành hiện thực.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)


>> iPhone 13 sẽ có chip xử lý FaceID nhỏ hơn đến 50%
>> iPhone 13 tiếp tục lộ ảnh concept, nhiều phối màu mới sang xịn mịn


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/day-se-la-iphone-m1-voi-cau-hinh-dinh-cao-ma-ban-hang-mong-uoc-tintuc759107