Công nghệ

Dân Việt đổ về Apple Store, mang theo vali xếp hàng trước giờ mở bán iPhone 11

Nhiều vị khách mang theo cả hành lý khi đi xếp hàng để có thể về nước sớm sau khi mua iPhone 11. Theo chính sách của Apple, mỗi người sẽ được mua tối đa 2 máy.
Dân Việt đổ về Apple Store, mang theo vali xếp hàng trước giờ mở bán iPhone 11
Hôm nay, một cảnh tượng khá quen thuộc mỗi khi Apple mở bán sản phẩm mới đó là rất đông người chờ đợi bên ngoài Apple Store. Trong số hàng trăm người xếp hàng tại Apple Store Orchard, Singapore, khá nhiều khách hàng là người Việt. (Nguồn ảnh: Lâm Hoàng Yến)
Dân Việt đổ về Apple Store, mang theo vali xếp hàng trước giờ mở bán iPhone 11 - 1
Họ đã sang Singapore từ khá sớm, mang theo hành lý để tiện di chuyển sau khi mua được iPhone 11. Theo dự kiến, những chiếc iPhone đầu tiên sẽ về Việt Nam vào đêm muộn ngày mai (20/9). "Chúng tôi cam kết với khách là giao đúng hạn, nếu chậm sẽ chịu phạt 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/máy, vì thế ai cũng cố gắng thu xếp mua về sớm nhất có thể", Duy Tùng (tiểu thương tại Hà Nội) chia sẻ.
Dân Việt đổ về Apple Store, mang theo vali xếp hàng trước giờ mở bán iPhone 11 - 2
Vì thời gian chờ đợi còn khoảng 20 tiếng đồng hồ nên nhiều người mang theo đồ ăn, nước uống, các vật dụng để che mưa nắng. (Nguồn Ảnh: Nguyễn Công Tùng)
Dân Việt đổ về Apple Store, mang theo vali xếp hàng trước giờ mở bán iPhone 11 - 3
Cảnh tượng dã chiến bên ngoài Apple Store. (Nguồn ảnh: Mimi Nguyen)
Dân Việt đổ về Apple Store, mang theo vali xếp hàng trước giờ mở bán iPhone 11 - 4
Một số người tranh thủ ngả lưng trong thời gian chờ đợi. Như mọi năm, Apple dựng các hàng rào phân luồng di chuyển để tránh tình trạng lộn xộn. (Nguồn ảnh: Asmart Store)
Dân Việt đổ về Apple Store, mang theo vali xếp hàng trước giờ mở bán iPhone 11 - 5
Các vị khách đều được phát số thứ tự, theo chính sách của hãng, mỗi người được mua tối đa 2 máy.
Dân Việt đổ về Apple Store, mang theo vali xếp hàng trước giờ mở bán iPhone 11 - 6
"Chúng tôi có khoảng 60 phút ra khỏi vị trí xếp hàng, 4 lần/ngày. Nhiều người họ không xếp hàng mua mà chờ đợi bên ngoài để mua lại điện thoại. Giá chênh cho mỗi chiếc iPhone 11 dao động từ 3-4 triệu đồng", Thùy Anh (một người Việt xếp hàng tại Apple Store) cho biết. (Nguồn ảnh: Mimi Nguyen)

Theo Hoàng Linh (Báo Dân Sinh)
Loading...