Công nghệ

CyberChair E500 - Đứa con lai giữa ghế gaming và chiếc ghế văn phòng

Thường thì sẽ có 2 "trường phái" game thủ khi nói đến ghế gaming. Một là rất thích vì tính tiện nghi và vẻ bề ngoài hầm hố của nó, hai là sẽ chọn ghế văn phòng ngồi vì giá cả phải chăng hơn, mà ngồi cũng khá thoải mái nữa.

Nếu bạn nào thuộc nhóm thứ 2 thì có một tin vui là Thermaltake vừa mới ra chiếc ghế gaming CyberChair E500 với thiết kế đậm chất… ghế văn phòng.

CyberChair E500 - Đứa con lai giữa ghế gaming và chiếc ghế văn phòng

Chiếc ghế này được Thermaltake giới thiệu tại CES 2020, và theo hình thì nó chả có nét gì gọi là gaming ở đây cả. Mặc dù chưa có ở ngoài thực tế nhưng có vẻ E500 cũng không thua kém gì so với những chiếc ghế gaming mà bạn đang thấy trên thị trường đâu. Được biết chiếc ghế này sẽ có giá bán lẻ là 599,99USD (khoảng 15.000.000VNĐ).

Chiếc ghế này có phần khung được làm bằng nhôm và phần đệm được làm theo dạng lưới thông thoáng để đem đến sự thoải mái tối đa cho người ngồi trong hàng giờ liền. E500 có thể điều chỉnh được phần gối kê đầu, phần lưng và chiều cao ghế, cũng như nhiều tư thế ngồi khác nhau.

CyberChair E500 - Đứa con lai giữa ghế gaming và chiếc ghế văn phòng - 1

Hơn nữa, game thủ còn thay đổi được góc nghiêng của phần lưng ghế với độ mở tối đa là 117 độ, giúp game thủ thoải mái ngả lưng khi nghỉ ngơi. Phần kê tay cũng có các khớp dịch chuyển như ghế gaming bình thường để phù hợp với nhiều cách kê tay khác nhau.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cyberchair-e500-dua-con-lai-giua-ghe-gaming-va-chiec-ghe-van-phong-tintuc662495
Tin cũ hơn