Công nghệ

COUGAR ra mắt ghế gaming ARGO độc đáo với thiết kế công thái học

COUGAR vừa mới công bố chiếc ghế gaming Argo được thiết kế theo kiểu công thái học giúp game thủ ngồi đúng tư thế và cảm thấy thoải mái khi chiến game trong thời gian dài.

Giám đốc thương hiệu (Brand Director) là Lio Huang cho biết trong vong 5 năm trở lại đây, COUGAR có tiếp nhận ý kiến phản hồi từ người dùng rằng họ đang tìm kiếm ghế gaming với chất lượng tốt hơn, thiết kế hữu dụng hơn, không bị bí bách, và không bị mỏi khi ngồi trong thời gian dài.

Vì thế, COUGAR đã cho ra mắt ghế gaming Argo với khung nhôm cao cấp, phần đệm được làm theo dạng lưới thoát mát, tạo cảm giác thoải mái để các game thủ tập trung combat.

Cũng như những chiếc ghế gaming khác, người dùng có thể tự do điều chỉnh chiều cao, độ nghiêng, độ sâu của ghế, và phần kê đầu, kê tay sao cho phù hợp với kiểu ngồi của mình nhất.

Ngoài ra thì để hỗ trợ những game thủ "chiến" trong hàng giờ liền, Argo cũng được thiết kế với phần đệm ngang lưng (lumbar) giúp đỡ mỏi, ít bị đau lưng.

Chiếc ghế này sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ vào tháng 6/2020 với mức giá tham khảo là 499,99 USD (khoảng 11.700.000VNĐ).

 Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cougar-ra-mat-ghe-gaming-argo-doc-dao-voi-thiet-ke-cong-thai-hoc-tintuc688962
Loading...