Công nghệ

Con trai Ronaldo mở tài khoản Instagram, gây sốt với video nói 4 thứ tiếng

Con trai cả Ronaldo Junior của Cristiano Ronaldo vừa tạo tài khoản mạng xã hội và ngay lập tức thu hút một số lượng lớn người hâm mộ.

Ronaldo Junior, con trai cả của Cristiano Ronaldo, mới đây đã trình làng trang Instagram cá nhân. Trong ngày "chào sân" mạng xã hội này, cậu bé 9 tuổi đã gây chú ý với màn chào hỏi người hâm mộ bằng 4 thứ tiếng.

"Chào tất cả mọi người, đây là tài khoản Instagram mới của tôi. Mong các bạn thích nó”, Ronaldo Junior nói câu trên bằng 4 tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Italia. Đoạn video chỉ kéo dài 26 giây nhưng đã thu hút 3,3 triệu lượt xem và 14.000 bình luận trong vòng 24 giờ.

VIDEO: Con trai Ronaldo nói 4 thứ tiếng

"Mini Cristiano Ronaldo, tạm dịch: tiểu Ronaldo" là cái tên được Ronaldo Junior lựa chọn trong lần đầu tham gia mạng xã hội. Chỉ trong 24 giờ sau khi tạo tài khoản, cậu con cả nhà Ronaldo đã có hơn 900.000 người theo dõi.

Hiện tại, cậu cả nhà Ronaldo chỉ theo dõi 5 tài khoản mạng xã hội khác gồm Cristiano Ronaldo (bố), Georgina Rodriguez (bạn gái của bố), CLB Juventus, Dolores (bà nội) và Miguel Paixao, người bạn thân nhất của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/con-trai-ronaldo-mo-tai-khoan-instagram-gay-sot-voi-video-noi-4-thu-tieng-tintuc668327
Loading...

Loading...