Công nghệ

Có gì trong túi quà Samsung tặng vận động viên tại Olympic

Samsung là nhà tài trợ lâu năm cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 và hầu như mỗi năm họ đều có phần quà riêng gửi tặng vận động viên tham dự.

Với tư cách là một trong những nhà tài trợ cho sự kiện, Samsung đã tặng túi quà cho các vận động viên thi đấu tại Thế vận hội Tokyo 2020 đang diễn ra. Mới đây, vận động viên chèo thuyền slalom người Anh Bradley Forbes-Cryans đã đăng tải trên kênh TikTok của mình để giới thiệu chiếc Samsung Galaxy S21 dành cho vận động viên Olympic Tokyo 2020 phiên bản giới hạn với màu sắc độc quyền và thương hiệu Olympic chính thức.

Có gì trong túi quà Samsung tặng vận động viên tại Olympic

Ngoài điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung, công ty cũng đóng gói trong một cặp Samsung Galaxy Buds Pro tiêu chuẩn. Và một hộp đựng và sạc thứ hai, màu trắng cho điều đó, mang đậm dấu ấn kỷ niệm hơn. Như với tất cả các loại bao gồm khác, được đóng gói trong bao bì theo chủ đề Thế vận hội đặc biệt. Và tất nhiên, tất cả các vật phẩm đang được trao đều được nhét vào bên trong một chiếc áo tote kiểu vải canvas.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Samsung đã đóng gói những gì dường như là một cây bút bi khá tiêu chuẩn, mặc dù trông cao cấp. Và nó cũng được khắc để kỷ niệm sự kiện này, ngoài hộp Thế vận hội mà nó đến.

Samsung đã là nhà tài trợ lâu năm cho Thế vận hội Olympic và truyền thống phát hành điện thoại phiên bản Olympic đặc biệt đã có từ năm 1988. Đáng tiếc hiện tại Galaxy S21 phiên bản Olympic chỉ có ở Nhật Bản, phân phối bởi nhà mạng NTT Docomo.

Hiện tại đang có khoảng 17.000 vận động viên Olympic và Paralympic đã nhận được smartphone Samsung Galaxy mới và tai nghe cao cấp.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-gi-trong-tui-qua-samsung-tang-van-dong-vien-tai-olympic-tintuc773569