Công nghệ

Clip: Cận cảnh quán net lưu động siêu khủng Cooler Master MasterRide

Nếu bạn là một game thủ, chắc chắn sẽ khó có thể bỏ qua cơ hội vừa được đi vòng quanh Châu Âu, vừa được chơi game trên những chiếc máy tính có cấu hình vô cùng mạnh mẽ.

Cooler Master MasterRide 2.0 là tên gọi của chiếc xế hộp hạng sang mang theo 9 bộ máy tính được trang bị cấu hình “khủng” đang lăn bánh quanh Châu Âu trong năm nay. Cộng đồng game thủ chắc vẫn nhớ về chiếc xe tải nhỏ Cooler Master. MasterRide thế hệ đầu tiên trong lộ trình MasterRide Tour, trong chuyến vòng quang Châu Âu vào năm 2019 đã cho phép 5 game thủ có thể trải nghiệm cùng lúc.

Năm nay với sự đầu tư mạnh mẽ hơn con số này đã được nâng lên thành 9 thùng máy cấu hình cao đi kèm với bộ gear đầy đủ từ phím chuột cho đến vô lăng cho các tựa game đua xe giả lập. Đặt chân vào bên trong MasterRide, một lần nữa bạn sẽ choáng ngợp với "quán net" lưu động sở hữu dàn siêu máy tính được trang bị:

Cấu hình của dàn máy trong Cooler Master MasterRide:

CPU: AMD Ryzen 7 2700

Main: MSI X470 GAMING PRO CARBON

Ram: XPG SPECTRIX D60G 3000 16GB

Card đồ họa: MSI GeForce RTX 2070 8G

SSD: XPG GAMMIX S5 512GB + SU800-1TB

Màn hình: Samsung U32H850

Đây là sự kiện được tổ chức bởi Cooler Master, MasterRide là một gaming center lưu động theo đúng nghĩa đen. Trên chiếc xe tải này, bạn sẽ được đi vòng quanh Châu Âu trong khi vẫn có thể chơi mọi game mà mình muốn.

Theo Thế Hiệp (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/clip-can-canh-quan-net-luu-dong-sieu-khung-cooler-master-masterride-a488826.html
Loading...