Công nghệ

Chuyện lạ: Mua một chiếc smartphone, tặng một... kg hành

Giá hành tăng cao ở Ấn Độ đang biến nó trở thành một món hàng được nhiều người săn đón.

Tại bang Tamil Nadu, Ấn Độ, hành đang là một mặt hàng cực kì có giá trị. Với mỗi kg, bất kể kích thước, người ta có thể bán với giá lên tới 140.000 Rupee, tương đương khoảng gần 50.000 đồng.

Cũng bởi vì mức giá cao bất thường như vậy mà mặt hàng này được đưa cả vào chiến dịch PR có một không hai: mua smartphone, tặng ngay một kg hành hoàn toàn miễn phí.

Chuyện lạ: Mua một chiếc smartphone, tặng một... kg hành

Đây là chương trình được một cửa hàng di động có tên STR Mobile tại Thalayari, Pattukottai khởi xướng và ngay lập tức được hưởng ứng một cách nồng nhiệt.

Chia sẻ với trang thông tin địa phương The News Minute, Saravana Kumar, chủ cửa hàng, cho biết: "Không có ai ở Pattukottai từng nghe tới một khuyến mại kiểu này, vì thế mọi người tỏ ra rất tò mò. Tôi đã quan sát thấy nhiều khách hàng ghé thăm cửa hàng hơn kể từ khi thông tin được phát đi".

Chuyện lạ: Mua một chiếc smartphone, tặng một... kg hành - 1

Được biết, Saravana Kumar mở cửa hàng STR Mobile này khoảng 8 năm trước. Trước khi có chương trình khuyến mại, trung bình, mỗi ngày cửa hàng của anh chỉ bán được khoảng hai chiếc điện thoại di động. Thế nhưng hiện tại tình hình khả quan hơn rất nhiều.

"Dù vậy, vào ngày thứ 5 và thứ 6 tuần này, tôi bán được 8 chiếc điện thoại một ngày. Vì thế tôi nghĩ mọi người thích khuyến mại này," Saravana nói thêm. Anh cho biết người mua điện thoại được tự chọn hành to hoặc hành nhỏ làm quà tặng.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chuyen-la-mua-mot-chiec-smartphone-tang-mot-kg-hanh-tintuc657913
Loading...