Công nghệ >> COVID-19 (nCoV)

Chung tay chống COVID-19, trang phim người lớn tặng miễn phí một tháng Premium cho toàn cầu

Với chiến địch #StayHomeHub mới, Pornhub sẽ mang đến Free Premium cho mọi người trên toàn thế giới đến ngày 23 tháng 4.

Ít tuần trước, Pornhub đã quyết định tặng không một tháng xem Premium cho người dùng tại Italy để khuyến khích người dân tại đây ở nhà cũng như có thêm một công cụ giải khuây trong tình thế cả nước đang bị phong tỏa.

Nhưng khi đại dịch bắt đầu trở thành một vấn đề lớn cho toàn cầu, Pornhub đã quyết định đẩy mạnh dịch vụ này trên toàn thế giới nhằm khuyến khích người dân ở nhà, hạn chế ra đường trong mùa dịch.

Pornhub chung tay chống dịch Corona bằng cách tặng miễn phí Premium cho toàn cầu

Theo đó, trang web khiêu dâm lớn nhất thế giới vừa chính thức công bố trên blog của họ chiến dịch #StayHomeHub, cung cấp Free Premium cho tất cả mọi người đến ngày 23/4.

Phó chủ tịch của Pornhub - ông Corey Prive chia sẻ: "Với gần một tỷ người bị cách ly trên toàn thế giới vì đại dịch COVID-19, điều quan trọng là chúng tôi giúp một tay để họ có những thứ thú vị giết thời gian trong lúc này".

"Chúng tôi hy vọng bằng cách mở rộng gói dịch vụ miễn phí trên toàn thế giới, mọi người có thêm động lực ở nhà để làm việc và cách ly an toàn".

Pornhub chung tay chống dịch Corona bằng cách tặng miễn phí Premium cho toàn cầu 3

Trước đó, Pornhub đã quyên góp đến 85% doanh thu video của mình cho việc phòng chống đại dịch COVID-19.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chung-tay-chong-covid-19-trang-phim-nguoi-lon-tang-mien-phi-mot-thang-premium-cho-toan-cau-tintuc672855
Loading...