Công nghệ

Chung tay chống Covid-19, trang khiêu dâm Pornhub miễn phí một tháng Premium cho người dùng tại Italy

Trang khiêu dâm lớn nhất thế giới quyết tâm ủng hộ người dân Italy trong chiến dịch ngăn ngừa dịch Covid-19, bằng cách khuyến khích mọi người ở nhà xem phim người lớn.

Trong thông báo "Forza Italia, We love you!", Pornhub đã quyết định tặng không một tháng xem Premium cho người dùng tại Ý để khuyến khích người dân tại đây ở nhà cũng như có thêm một công cụ giải khuây trong tình thế cả nước Ý đang bị phong tỏa.

Chung tay chống Covid-19, trang khiêu dâm Pornhub miễn phí một tháng Premium cho người dùng tại Italy

Công ty nội dung người lớn tuyên bố người dùng Ý có thể yêu cầu đăng ký tài khoản Premium mà không cần nhập bất kỳ chi tiết thẻ tín dụng nào trong suốt tháng ba này.

Ngoài ra, Pornhub cũng lấy doanh thu tháng 3 của Modelhub - một trang con của Pornhub để phần nào giúp Ý vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

Thủ tướng Italy Giuseppe Conte đã mở rộng các biện pháp đối phó virus corona trên toàn quốc, yêu cầu người dân ở nhà và cấm mọi hoạt động tụ tập nơi công cộng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Italy, hashtag #iostoacasa (tiếng Italy nghĩa là “Tôi đang ở nhà”) xuất hiện khắp các trang mạng xã hội. Hàng nghìn người đã chia sẻ những bức ảnh thoải mái ở nhà như nấu nướng, đọc sách…và sắp tới có thể sẽ là thưởng thức những bộ phim người lớn chất lượng cao.

Hiện tại Ý đang có 15113 ca nhiễm với số lượng ca mới tăng rất nhanh và số người chết cũng đã tăng thành 1016 người. Nước này đã phải phong tỏa toàn quốc, đóng cửa mọi thứ trừ nhà thuốc và các cửa hàng tạp hóa.

Những người thoát khỏi sự cách ly mà không có lý do chính đáng có thể phải đối mặt với ba tháng bị giam giữ và / hoặc hình phạt € 2.500 ($ 2,800). Những công dân bị nhiễm bệnh cố tình phá cách ly có thể bị buộc tội giết người nếu ai đó mà họ đã tiếp xúc với họ qua đời do COVID-19.

Tuy nhiên, có những yếu tố khác (như thời gian chẩn đoán, thời gian tiếp xúc...) sẽ được tính đến khi liên quan đến tội giết người liên quan đến coronavirus.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chung-tay-chong-covid-19-trang-khieu-dam-pornhub-mien-phi-mot-thang-premium-cho-nguoi-dung-tai-italy-tintuc670875
Loading...

Loading...