Công nghệ

Chưa lên kệ, iPhone 13 đã lộ hết ảnh 'full không che', nhưng lại không lung linh như trên sự kiện?

Cả 9 tuỳ chọn màu sắc của iPhone 13 và 13 Pro vừa bị lộ tất tần tật trên mạng xã hội.

Hôm qua, ngày 18/9 là thời điểm Apple cho phép người dùng đặt trước các thiết bị iPhone 13 và dự kiến thì đến ngày 21/9 mới chính thức lên kệ.

Chưa lên kệ, iPhone 13 đã lộ hết ảnh 'full không che', nhưng lại không lung linh như trên sự kiện?
Tất tần tật 5 tuỳ chọn màu sắc của iPhone 13

Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội Weibo đã chia sẻ loạt hình ảnh được cho là iPhone 13 và iPhone 13 Pro ngoài thực tế. Cụ thể, iPhone 13 sẽ có 5 tuỳ chọn màu sắc bao gồm đen, trắng, xanh dương, đỏ và hồng. Trong đó, màu hồng chính là phiên bản được nhiều chị em quan tâm nhất. Còn về phần iPhone 13 Pro, chúng ta cũng có 4 màu sắc đúng như trong sự kiện ra mắt bao gồm đen, trắng, vàng gold và xanh lãnh nguyên (Sierra Blue).

Chưa lên kệ, iPhone 13 đã lộ hết ảnh 'full không che', nhưng lại không lung linh như trên sự kiện? - 1
Còn đây là 4 màu sắc của iPhone 13 Pro

Nhưng có vẻ như do điều kiện ánh sáng không tốt nên cả 9 chiếc iPhone 13 lên hình lại không được lung linh như trong sự kiện ra mắt. Đặc biệt là màu hồng trên iPhone 13 tiêu chuẩn và màu xanh lãnh nguyên trên phiên bản 13 Pro.

Những hình ảnh này được DuanRui chia sẻ lại. Được biết, đây là một tài khoản vô cùng uy tín khi đã từng đưa ra những thông tin chính xác về nhiều sản phẩm Apple khác nhau và những chiếc iPhone 13 vừa xuất hiện trên Twitter khả năng cao cũng chính là những sản phẩm sẽ được đưa đến tay người dùng một vài ngày tới.

Chưa lên kệ, iPhone 13 đã lộ hết ảnh 'full không che', nhưng lại không lung linh như trên sự kiện? - 2

Chưa lên kệ, iPhone 13 đã lộ hết ảnh 'full không che', nhưng lại không lung linh như trên sự kiện? - 3
Hình ảnh hộp đựng iPhone 13 Pro Max cũng vừa được DuanRui chia sẻ gần đây

iPhone 13 Series bao gồm 4 thiết bị bao gồm iPhone 13 mini, iPhone 13 tiêu chuẩn, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max với thiết kế gần như không đổi. Tuy nhiên, "Táo Khuyết" cũng đã thực hiện một số nâng cấp nhằm hoàn thiện sản phẩm bao gồm thu gọn "tai thỏ" đi 20%, tăng đáng kể thời lượng sử dụng và cải thiện mạnh mẽ chất lượng cụm camera.

Hiện tại, người dùng đã có thể đặt hàng trước các sản phẩm này trên trang chủ của Apple với mức giá không đổi so với phiên bản tiền nhiệm.

Theo MÍT TỜ BIẾT TUỐT (Trí Thức Trẻ)


>> iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max chính thức ra mắt: Màn hình ProMotion 120Hz, bộ nhớ trong 1TB, quay video xoá phông, thêm màu xanh 'Sierra Blue'
>> iPhone 13 và iPhone 13 mini chính thức: 'Tai thỏ' gọn hơn, camera có chống rung cảm biến, Apple A15, giá từ 699 USD
>> Tất tần tật về 4 mẫu iPhone 13 vừa ra mắt
>> iPhone 13 mới có 4 phiên bản, đâu mới là 'chân ái' của bạn?
>> Apple khoe ảnh chi tiết 4 mẫu iPhone 13 vừa ra mắt


http://ttvn.toquoc.vn/chua-len-ke-iphone-13-da-lo-het-anh-full-khong-che-nhung-lai-khong-lung-linh-nhu-tren-su-kien-22021189222938267.htm