Công nghệ

Chưa đầy một tuần, Galaxy Note 10 giảm giá xuống ngưỡng thấp chưa từng có

Tại Hà Nội và TP.HCM, bộ đôi Galaxy Note 10 chính hãng đang giảm giá sâu nhất từ trước đến nay. Riêng tại TP.HCM, mức giá dưới 16 triệu đồng cho Galaxy Note 10 là chưa từng xảy ra.

Từ nay đến 19/5, bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+ đang được giảm sâu hơn 6 triệu đồng khi đặt mua tại một hệ thống bán lẻ các thiết bị di động khá có tiếng ở Hà Nội. Theo đó, đơn vị này đang áp dụng giảm giá cả 3 dòng máy là Galaxy Note 10, Galaxy Note 10 Lite và Galaxy Note 10+.

Mức giảm từ 6 triệu đồng cũng là chiến dịch của một nhà bán lẻ thiết bị di động khác, dành cho những người đăng ký mua trước khi nhận máy.

Điều này đồng nghĩa, người dùng sẽ chỉ phải trả 16,7-16,9 triệu đồng cho một chiếc Galaxy Note 10 chính hãng. Với Galaxy Note 10+, số tiền mà người dùng phải bỏ ra là 20 – 20,5 triệu đồng. Một hệ thống tại TP HCM thậm chí đang để giá chiếc Note 10 dưới mức 16 triệu đồng.

Với mức giá này, người dùng có thể tiết kiệm được một khoản rất lớn khi mua so với thời điểm sản phẩm vừa ra mắt hồi cuối tháng 8/2019, khi chiếc smartphone cao cấp của Samsung có giá 23 triệu đồng và Note10+ giá 27 triệu đồng. 

Riêng dòng máy Galaxy Note 10 Lite, người dùng sẽ được giảm gần 1 triệu đồng. Giá Galaxy Note 10 Lite theo đó sẽ niêm yết ở mức 9,7 triệu đồng. Trong khi nhiều hệ thống vẫn đề giá 13 triệu đồng cho phiên bản này.

Chưa đầy một tuần, Galaxy Note 10 giảm giá xuống ngưỡng thấp chưa từng có
Samsung Galaxy Note 10 và Note 10 Plus giảm hơn 6 triệu đồng đến 19/5.

Trong khi đó, Galaxy Note10 xách tay đang chào bán với giá giảm từ 10%, ở mức 14,9-15 triệu đồng. Đây đều là máy xách tay từ thị trường Hàn Quốc có hỗ trợ 5G, giữa các phiên bản màu sắc không có sự chênh lệch. Với số tiền này, hiện Note 10 đang có giá tương đương với những chiếc iPhone SE 2020 chính hãng.

Chương trình giảm giá dòng máy Galaxy Note 10 trong ngắn hạn dường như là một chiêu kích cầu để tăng doanh số của các nhà bán lẻ. Cách đây một tuần lễ, một đợt giảm giá khác với dòng máy Galaxy Note 10 cũng đã được ghi nhận tại thị trường Việt Nam, với mức giảm 3 triệu đồng cho từng model.

Chưa đầy một tuần, Galaxy Note 10 giảm giá xuống ngưỡng thấp chưa từng có - 1
Samsung Galaxy Note 10 bản xách tay có giá dưới 16 triệu đồng.

Kể từ khi dòng Note được khai sinh, đây là lần đầu tiên Samsung tung ra 2 phiên bản Galaxy Note cùng một lúc với 2 kích thước màn hình khác nhau, Note 10 là 6,3 inch và Note 10+ là 6,8 inch. Chúng hỗ trợ HDR10+ và Dynamic Tone Mapping cho chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc bắt mắt, đường nét ổn định.

Samsung đã cải tiến chiếc bút S Pen đi kèm để dễ dàng nhận dạng chữ viết tay của người dùng hơn. Khả năng ghi chú được tối ưu giúp phụ kiện đi kèm không thể thiếu của dòng Note nhận được nhiều đánh giá tích cực hơn.

Thống kê của Samsung cho thấy doanh số của Galaxy Note 10 sau hai tháng ra mắt là rất ấn tượng, đặc biệt là tại quê nhà Hàn Quốc – một trong những thị trường quan trọng nhất với Samsung, đã trở thành chiếc điện thoại của Samsung đạt doanh số 1 triệu chiếc nhanh nhất tại Hàn Quốc.

Theo phân tích của giới chuyên môn, một trong những nguyên nhân tạo ra sự tăng trưởng này đó chính là do Samsung đã tạo ra 2 phiên bản Galaxy Note 10 khác nhau thay vì chỉ một phiên bản như trên Galaxy Note 9.

Theo Hoàng Linh (Ictvietnam.vn)


>> Samsung Galaxy Note10 cứu Samsung một bàn thua trông thấy
>> Galaxy Note 10 Lite lộ toàn bộ cấu hình chính thức và giá bán
>> Cận cảnh Galaxy Note 10+ phiên bản Star Wars Special Edition
>> Giá Galaxy Note 10 giảm sốc, cơ hội mua máy cao cấp giá hạ


http://ictvietnam.vn/chua-day-mot-tuan-gia-galaxy-note-10-giam-gia-cham-nguong-thap-chua-tung-co-82020185202124691.htm