Công nghệ

Chọn mua đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất, trẻ an toàn mẹ an tâm

Đồng hồ định vị trẻ em là thiết bị thiết thực nên trang bị để bảo vệ con em mình. Vậy mua đồng hồ định vị cho trẻ loại nào tốt nhất?

Đồng hồ định vị (đồng hồ thông minh cho trẻ em) là một loại đồng hồ đeo tay với những tính năng thông minh dành riêng cho các bé từ 4 đến 15 tuổi. Chức năng chính và quan trọng nhất của loại đồng hồ này là khả năng xác định vị trí của trẻ thông qua định vị LBS, GSM, GPS và Wifi. Nhờ đó, bố mẹ có thể biết được con mình đang ở đâu, có bị lạc hay không…

Ngoài ra, hiện nay các loại đồng hồ thông minh định vị trẻ em còn tích hợp nhiều tính năng khác như: Gọi điện, nhắn tin, cảnh báo đi lạc...

Đồng hồ định vị trẻ em là gì?

Nếu được khảo sát về mức độ nhận biết về dòng sản phẩm đồng hộ định vị cho trẻ em thì chắc hẳn chưa nhiều người biết chính xác. Thực ra, loại đồng hồ thông minh định vị dành cho trẻ em chỉ mới xuất hiện từ năm 2015 nên nhiều người còn khá lạ lẫm. 

Tất nhiên đây chính là chiếc đồng hồ trẻ em đeo tay nhưng nó tích hợp nhiều chức năng khác ngoài việc cho biết thời gian. Chức năng chính và quan trọng được đính kèm trong chiếc đồng hồ thông minh này là thiết bị định vị trẻ em. Nhờ đó bố mẹ có thể biết được chính xác con mình đang ở đâu, có đi lạc hay không…

Thông thường, đồng hồ định vị sử dụng 3 hình thức định vị là định vị GPS, Wifi và GSM. Lời khuyên dành cho các bạn là nên chọn mua những loại đồng hồ định vị có đầy đủ 3 hình thức định vị này. 

Ngoài ra, một chiếc đồng hồ định vị cho bé còn có thêm nhiều chức năng khác nữa. Nó có thể được dùng như một chiếc điện thoại di động để bố mẹ có thể gọi hoặc nhắn tin với con. Một số loại đồng hồ trẻ em thông minh còn có chức năng cảnh báo như: cảnh báo khi sắp hết pin, cảnh báo khi đồng hồ bị tháo ra khỏi tay trẻ hay khi đồng hồ bị tắt đi, cảnh báo khi trẻ đi vượt quá giới hạn… 

Thực tế, thiết bị này rất hữu ích và được các bố mẹ hiện đại lựa chọn sử dụng để bảo vệ và chăm sóc con em mình tốt nhất.

Top 7 đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay

Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Hero

Chọn mua đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất, trẻ an toàn mẹ an tâm

Đồng hồ Masstel Hero hiện được nhiều phụ huynh săn tìm hơn cả. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt với 2 màu xanh và hồng, hợp với cả bé trai và bé gái. Dòng này còn có nhiều ưu việt nổi bật.

Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy Viettel

Chọn mua đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất, trẻ an toàn mẹ an tâm - 1

Đồng hồ thông minh Kiddy là sản phẩm của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Đây là dòng sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực này và chiếm lĩnh phần lớn thị trường tại Việt Nam tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ đối với người dùng. Nhiều phụ huynh đã lựa chọn đồng hồ định vị trẻ em Kiddy Viettel như một người bạn đồng hành cùng con mọi lúc mọi nơi.

Đồng hồ định vị trẻ em Tadi

Chọn mua đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất, trẻ an toàn mẹ an tâm - 2

Đồng hồ định vị Tadi là dòng sản phẩm định vị cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ngay khi mới xuất hiện, Tadi đã nhận được sự yêu thích của nhiều người. Các model của thương hiệu này có thiết kế nhỏ gọn thời trang nhưng lại tích hợp những chức năng tuyệt vời và có thể sử dụng được 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam như Viettel, Vinaphone và Mobifone.

Đồng hồ định vị GPS Wonlex Q50

Chọn mua đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất, trẻ an toàn mẹ an tâm - 3

Wonlex là hãng sản xuất đồng hồ định vị trẻ em nổi tiếng tại Trung Quốc. Các model đồng hồ định vị của thương hiệu này được phân phối khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, đồng hồ định vị GPS Wonlex Q50 rất được ưa chuộng bởi chất lượng tương đồng với giá thành.

Đồng hồ định vị trẻ em KidPro

Chọn mua đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất, trẻ an toàn mẹ an tâm - 4

 Đây là dòng sản phẩm đồng hộ định vị trẻ em thiết kế dành cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi. Với thiết kế hiện đại, cài đặt nhiều ứng dụng thông minh, sản phẩm này đáp những yêu cầu cần thiết của người dùng. Thông qua những ứng dụng được cài đặt, cha mẹ có thể dễ dàng theo dõi, kết nối với bé. Từ đó, đảm bảo biết con yêu đang ở đâu, có an toàn hay không.

Đức Minh (nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chon-mua-dong-ho-dinh-vi-tre-em-tot-nhat-tre-an-toan-me-an-tam-tintuc706096