Công nghệ

Chiêm ngưỡng Galaxy Z Fold 4 qua video và ảnh thiết kế hoàn chỉnh

Chuyên gia đồ họa Waqar Khan người Ấn Độ đã dựng nên thiết kế hoàn chỉnh của Galaxy Z Fold 4, chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung.

Waqar Khan đã dựa trên những thông tin rò rỉ để dựng nên video và ảnh hoàn chỉnh, cho thấy thiết kế tổng thể được cho gần sát nhất với Galaxy Z Fold 4.

Theo đó, Galaxy Z Fold4 sẽ sở hữu thiết kế dạng gập cánh bướm, tương tự như các phiên bản Galaxy Fold trước đây. 

Chiêm ngưỡng Galaxy Z Fold 4 qua video và ảnh thiết kế hoàn chỉnh

Chiêm ngưỡng Galaxy Z Fold 4 qua video và ảnh thiết kế hoàn chỉnh - 1

Thiết bị vẫn sở hữu màn hình phụ 6,2-inch ở bên ngoài và màn hình kích cỡ 7,6-inch ở bên trong khi mở rộng sản phẩm. Mặt sau của chiếc smartphone màn hình gập này vẫn là cụm 3 camera, tương tự như trên Galaxy Z Fold 3.

Ngoài ra, Galaxy Z Fold 4 cũng sẽ được tích hợp sẵn bút S Pen, tương tự như trên Galaxy S22 Ultra, thay vì phải mua riêng như trên Galaxy Z Fold3. 

Chiêm ngưỡng Galaxy Z Fold 4 qua video và ảnh thiết kế hoàn chỉnh - 2

Galaxy Z Fold4 sẽ được trang bị màn hình với tấm kính "Super UTG", giúp tăng độ bền, nhất là khi sử dụng kèm bút S Pen để viết, vẽ trực tiếp lên màn hình. 

Chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung cũng được cho là sẽ trang bị chip xử lý Snapdragon 8 Gen 1+, phiên bản chip nâng cấp của Snapdragon 8 Gen 1 (được sử dụng trên loạt Galaxy S22) và dự kiến sẽ được Qualcomm giới thiệu vào tháng 6 tới đây.

Chiêm ngưỡng Galaxy Z Fold 4 qua video và ảnh thiết kế hoàn chỉnh - 3

Nếu Samsung vẫn giữ đúng lịch trình phát triển sản phẩm thì nhiều khả năng, Galaxy Z Fold 4 sẽ được chính thức trình làng vào tháng 8 tới đây, trùng thời điểm ra mắt Galaxy Z Fold 3 vào năm ngoái.

Theo Hà Vy (Saostar.vn)
https://saostar.vn/cong-nghe/chiem-nguong-galaxy-z-fold-4-qua-video-va-anh-thiet-ke-hoan-chinh-202204221542585142.html