Công nghệ

Chiếc iPhone Pro tiếp theo có thể sẽ bỏ tai thỏ

Theo báo cáo mới nhất của ông Kuo, những chiếc iPhone Pro tiếp theo của Apple sẽ có thay đổi rất lớn về thiết kế.

Những chiếc iPhone 13 mới vừa được ra mắt cách đây không lâu, nhưng những thông tin rò rỉ về iPhone 14 đã xuất hiện. Trong khi một số tin đồn về iPhone 13 đã không trở thành sự thật, thì có một số dự đoán của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã chính xác, như rãnh tai thỏ nhỏ hơn và màn hình tần số 120Hz. 

Theo báo cáo mới nhất của ông Kuo, những chiếc iPhone Pro tiếp theo của Apple sẽ có thay đổi rất lớn về thiết kế. Cụ thể, hai mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ loại bỏ hoàn toàn thiết kế rãnh tai thỏ, để chuyển sang thiết kế camera đục lỗ. 

Chiếc iPhone Pro tiếp theo có thể sẽ bỏ tai thỏ

iPhone 14 Pro và 14 Pro Max vẫn sẽ có cảm biến Face ID nhận diện khuôn mặt, tuy nhiên không rõ cách sắp xếp và thiết kế của các cảm biến TrueDepth. 

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết thêm rằng cảm biến Touch ID dưới màn hình sẽ không xuất hiện cho đến năm 2023. Mặc dù trước đó, báo cáo của ông Kuo cho rằng công nghệ này sẽ được Apple áp dụng trong năm nay, và nó đã không xảy ra.

Một chiếc iPhone có màn hình gập cũng sẽ không được ra mắt sớm, theo ông Kuo thì chúng ta sẽ phải đợi đến năm 2023 hoặc năm 2024. Tuy nhiên, chúng ta sẽ được thấy một chiếc iPhone SE giá rẻ trang bị công nghệ 5G, và một chiếc iPhone 14 màn hình lớn hơn (6,7 inch) không được trang bị các tính năng như phiên bản Pro. 

Theo TVD (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> iPhone 13 chưa ra mắt, iPhone 14 đã xuất hiện concept cực dị
>> iPhone 14 phiên bản cao cấp sẽ dùng khung bằng hợp kim titan 'sang chảnh'
>> iPhone 13 còn chưa ra nhưng iPhone 14 đã rò rỉ: Không tai thỏ, viền Titanium, camera không lồi, có nét giống iPhone 4


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chiec-iphone-pro-tiep-theo-co-the-se-bo-tai-tho-162212109102620613.htm