Công nghệ

Chiếc iPhone 'đời Tống' gây bất ngờ khi xuất hiện trong MV mới của Adele, hoá ra là có nguyên nhân!

Không phải một chiếc iPhone 13 Pro Max mới cóng cho hợp với bối cảnh năm 2021, Adele sử dụng một chiếc iPhone cũ trong MV của mình. Tại sao?

Đúng 6h00 sáng ngày 15/10 (theo giờ Việt Nam), Adele chính thức cho ra mắt MV Easy On Me, chấm dứt chuỗi thời gian chờ đợi 6 năm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Easy On Me là một bản pop ballad đầy da diết do đích thân Adele tự sáng tác, được "nhào nặn" bởi NSX âm nhạc Greg Kurstin, người đứng sau sự thành công bùng nổ của Hello 6 năm về trước.

Chiếc iPhone 'đời Tống' gây bất ngờ khi xuất hiện trong MV mới của Adele, hoá ra là có nguyên nhân!
Adele chính thức cho ra mắt MV mới sau 6 năm

Không chỉ có những ca từ, giai điệu da diết, netizen còn bất ngờ vì cách Adele cùng ekip của mình chăm chút hình ảnh trong MV Easy On Me đến từng đạo cụ nhỏ nhất. Trong đó phải kể đến giây phút chiếc iPhone "đời Tống" - iPhone 6S xuất hiện ở những phân cảnh đầu MV.

Chiếc iPhone 'đời Tống' gây bất ngờ khi xuất hiện trong MV mới của Adele, hoá ra là có nguyên nhân! - 1
Chiếc iPhone 6S xuất hiện trong một MV năm 2021

Theo đó, iPhone 6S là sản phẩm được Apple giới thiệu với người dùng vào cuối năm 2015. Đây là sản phẩm rất cũ của Apple so với hiện tại. Sau 6 năm, chúng ta đã có iPhone 7, iPhone 8, iPhone X, iPhone 11, iPhone 12 và iPhone 13. Còn Adele chỉ ra thêm một sản phẩm sau chừng đó năm. Thế nhưng việc sử dụng iPhone 6 đều là do dụng ý của ekip.

Chiếc iPhone 'đời Tống' gây bất ngờ khi xuất hiện trong MV mới của Adele, hoá ra là có nguyên nhân! - 2
iPhone 6S ra mắt vào năm 2015
Chiếc iPhone 'đời Tống' gây bất ngờ khi xuất hiện trong MV mới của Adele, hoá ra là có nguyên nhân! - 3
2015 cũng là năm Adele tạm dừng sự nghiệp của mình suốt 6 năm qua

MV đúng như những thông báo trước đó, là phần 2 nối tiếp Hello ra mắt vào năm 2015. Nên có thể thấy Adele rất chăm chút đạo cụ để phù hợp với bối cảnh của mình. Nhiều netizen còn cho rằng đây là dụng ý của cô, chứng minh Adele không hề biến mất suốt 6 năm qua. Chút tình tiết này cũng khiến fan thích thú vì sản phẩm âm nhạc lần này của cô.

Hiện sự trở lại của Adele khiến mạng xã hội trở nên rất "phấn khích", đây có thể xem là màn comeback được chờ đợi nhất trong năm của một ca sĩ US-UK.

Theo Nai (Trí Thức Trẻ)
http://ttvn.toquoc.vn/chiec-iphone-doi-tong-gay-bat-ngo-khi-xuat-hien-trong-mv-moi-cua-adele-hoa-ra-la-co-nguyen-nhan-220211510222546645.htm