Công nghệ

CEO Nguyễn Tử Quảng: 'Bphone 4 sẽ chụp được những bức ảnh mà mắt thường không thể nhìn thấy'

Theo ông Quảng, camera của Bphone 4 sẽ áp dụng công nghệ "nhiếp ảnh điện toán", có khả năng chụp được những khoảnh khắc mà mắt thường không thể nhìn thấy, máy cơ cũng khó làm được.

Cách đây không lâu, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết Bphone 4 sắp tới sẽ mang trong mình sức mạnh của “nhiếp ảnh điện toán”. Hôm nay, vị CEO này đã tiếp tục chia sẻ một bài đăng mới trên group BPhone Fans Club để làm nổi bật khả năng chụp ảnh của điện thoại này.

CEO Nguyễn Tử Quảng: 'Bphone 4 sẽ chụp được những bức ảnh mà mắt thường không thể nhìn thấy'

Cụ thể, ông cho biết: "Bphone 4 sẽ có khả năng chụp được những khoảnh khắc mà mắt thường không thể nhìn thấy. Với công nghệ này, Bphone sẽ là điện thoại đầu tiên trên thế giới có thể chụp được những khoảnh khắc như vậy, việc mà ngay cả máy cơ cũng khó làm được". Ông Quảng cũng khẳng định công nghệ này "lần đầu có mặt trên smartphone".

Để ghi lại khoảnh khắc khó quan sát, Bphone 4 sẽ ứng dụng nhiếp ảnh điện toán, thuật ngữ chỉ khả năng xử lý thông minh những dữ liệu mà camera thu về được, thay vì cố trang bị cảm biến, ống kính... cho từng mục đích chụp ảnh như macro, chân dung xoá phông...

Bphone 4 được cho là sẽ có nhiều phiên bản với các mức giá khác nhau khi xuất hiện đầu năm tới. Hiện Bkav đang phân phối Bphone 3 và Bphone 3 Pro với giá 6,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng, tuy nhiên, hãng không công bố doanh số của các thế hệ Bphone.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ceo-nguyen-tu-quang-bphone-4-se-chup-duoc-nhung-buc-anh-ma-mat-thuong-khong-the-nhin-thay-tintuc657685
Loading...