Công nghệ

Cận cảnh Galaxy Note 10+ phiên bản Star Wars Special Edition

Samsung vừa hợp tác với Disney để cho ra mắt mẫu Galaxy Note 10+ phiên bản Star Wars Special Edition dành cho fan của series phim.

Cuối tháng 11 vừa qua, Samsung đã chính thức cho ra mắt một phiên bản giới hạn đặc biệt của chiếc Galaxy Note10+ là phiên bản Star Wars Special Edition.

Cận cảnh Galaxy Note 10+ phiên bản Star Wars Special Edition

Đây sẽ là chiếc smartphone được Samsung dành riêng cho các fan của series phim Star Wars đình đám khi mà máy được công bố ngay trước thềm ra mắt bộ phim "Star Wars: Sự Trỗi Dậy của Skywalker" (khởi chiếu từ ngày 3/1 vừa qua tại Việt Nam).

Tại sự kiện CES 2020 tổ chức vào ngày hôm qua tại Las Vegas, Mỹ, Samsung đã trưng bày chiếc Galaxy Note10+ phiên bản Star Wars giới hạn này để người dùng có cái nhìn chi tiết nhất về chiếc điện thoại dành cho fan Star Wars.

Galaxy Note 10+ Star Wars sẽ có mặt lưng màu đen thay đổi một chút so với bản tiêu chuẩn với sự xuất hiện của logo và tên series phim. Bút S-pen cùng viền camera cũng được chuyển sang tone đỏ, hai màu sắc chủ đạo của series phim này.

Samsung cũng thay đổi giao diện với hình nền, biển tượng và âm thanh đặc trưng thường xuyên hiện trong phim. Ngoài Note 10+, bộ sản phẩm đi kèm còn có thêm tai nghe Galaxy Buds và huy hiệu Star Wars được làm bằng kim loại.

Cận cảnh Galaxy Note 10+ phiên bản Star Wars Special Edition:

Cận cảnh Galaxy Note 10+ phiên bản Star Wars Special Edition - 1

Cận cảnh Galaxy Note 10+ phiên bản Star Wars Special Edition - 2

Cận cảnh Galaxy Note 10+ phiên bản Star Wars Special Edition - 3

Cận cảnh Galaxy Note 10+ phiên bản Star Wars Special Edition - 4

Cận cảnh Galaxy Note 10+ phiên bản Star Wars Special Edition - 5

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/can-canh-galaxy-note-10-phien-ban-star-wars-special-edition-tintuc662362
Loading...