Công nghệ >> COVID-19 (nCoV)

Bphone 4 với công nghệ nhiếp ảnh điện toán sẽ ra mắt vào tháng 3

Bphone 4 sẽ được giới thiệu ngay tháng 3, nhưng sự kiện diễn ra với số lượng khách mời hạn chế.

Như đã thông tin, vào đầu tháng 2, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav, đã thực hiện một khảo sát về thời gian công bố Bphone trên fanpage. Hai phần ba số người tham gia muốn Bphone 4 trình làng đúng kế hoạch. Và mới nhất, vào sáng ngày 18/2, CEO Nguyễn Tử Quảng đã xác nhận thông tin ra mắt Bphone 4 trên nhóm kín với hơn 50.000 thành viên.

Bphone 4 với công nghệ nhiếp ảnh điện toán sẽ ra mắt vào tháng 3

"Bphone 4 sẽ ra mắt vào Tháng 3. Hơn 2/3 Bfans tham gia khảo sát mong muốn Bphone ra mắt theo đúng kế hoạch. Rất nhiều ý kiến góp ý nhiệt tình và hữu ích. Mình thực sự cảm nhận được tình cảm và sự mong đợi của các bạn như thế nào. Thực sự cảm động".

"Tuy nhiên dịch viêm phổi cấp covid-19 đang ở trong tầm kiểm soát. Theo dự đoán, sang tháng 3 tình hình sẽ khá hơn. Sự kiện sẽ được tổ chức với phong cách hiện đại, công nghệ, số lượng khách mời hạn chế, nhưng sẽ được livestream thật rộng rãi để các bạn có thể theo dõi. Chúng ta hãy cùng chờ đón thành quả của đội ngũ các kỹ sư Bkav, cũng như chính các bạn với những góp ý nhiệt tình trong suốt hơn 1 năm qua" - CEO Nguyễn Tử Quảng viết.

Mặc dù vẫn giữ đúng lịch trình nhưng sự kiện ra mắt của Bphone 4 sẽ được tổ chức với quy mô rút gọn hơn với số lượng khách mời hạn chế. Ông Quảng cũng tiết lộ chương trình sẽ được tổ chức theo phong cách hiện đại, công nghệ và sẽ được livestream rộng rãi trên các phương tiện truyền thông để những người quan tâm tiện theo dõi.

Trước đó đã xuất hiện thông tin Bphone 4 sẽ ra mắt với 3 phiên bản khác nhau, tương tự với chiếc lược sản phẩm của các tên tuổi lớn với một phiên bản máy rẻ nhất sẽ được rút gọn về phần cứng. Một phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp nhất sẽ có kích thước màn hình lớn hơn.

Ngoài ra, ông Nguyễn Tử Quảng cũng từng tiết lộ Bphone 4 sẽ có khả năng "chụp được những khoảnh khắc mà mắt thường không thể nhìn thấy. Với công nghệ này, Bphone sẽ là điện thoại đầu tiên trên thế giới có thể chụp được những khoảnh khắc như vậy, việc mà ngay cả máy cơ cũng khó làm được".

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bphone-4-voi-cong-nghe-nhiep-anh-dien-toan-se-ra-mat-vao-thang-3-tintuc667187
Loading...

Loading...