Công nghệ

Bphone 4 sẽ 'lung linh' hơn với 2 màu xanh, hồng hoàn toàn mới

Bphone 4 sẽ có tổng cộng 4 màu, trong đó 2 màu xanh dương và màu hồng nhạt là những bổ sung mới, bên cạnh màu đen và trắng như các phiên bản cũ.

Vào đầu tháng 3/2020, CEO BKAV – Nguyễn Tử Quảng đã chính thức công bố thời điểm ra mắt mẫu Bphone 4 vào ngày 25/3 tới. Và mới đây, đại diện Bkav đã tiếp tục chia sẻ một bức ảnh về bộ khung Bphone 4, cho thấy máy sẽ có thêm màu xanh và hồng trong khi các cạnh cũng bo cong hơn Bphone 3.

Bphone 4 sẽ 'lung linh' hơn với 2 màu xanh, hồng hoàn toàn mới
Bức ảnh về bộ khung Bphone 4 cho thấy máy sẽ có thêm màu xanh và hồng.

Như vậy, Bphone 4 dự kiến sẽ có 4 tuỳ chọn màu sắc khi được bán ra, gồm: xanh dương và màu hồng nhạt, màu đen và trắng. Điều này hoàn toàn đúng với khẳng định trước đó của BKAV là Bphone sẽ có nhiều phiên bản, và mức giá cũng linh hoạt để tiếp cận nhiều nhóm người dùng hơn.

Tuy nhiên, bộ khung chưa thể hiện Bphone 4 sẽ trang bị camera như thế nào, như vẫn chỉ sử dụng ống kính đơn, hay đã được nâng lên camera kép, cụm ống kính được đặt dọc hay theo xu hướng thiết kế vuông lồi hiện nay.

Trước đó, CEO Nguyễn Tử Quảng chỉ tiết lộ thiết bị này sẽ nổi bật nhất ở khả năng chụp ảnh với công nghệ nhiếp ảnh điện toán. Theo đó, thay vì trang bị quá nhiều ống kính, hãng sẽ ứng dụng nhiếp ảnh điện toán, thuật ngữ chỉ khả năng xử lý thông minh những dữ liệu mà camera thu về được cho từng mục đích chụp ảnh như macro, chân dung xoá phông...

Ngoài ra, người đứng đầu BKAV cũng cho biết, chiếc Bphone mới sẽ được nâng cấp khả năng chống nước và bụi tốt hơn.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bphone-4-se-lung-linh-hon-voi-2-mau-xanh-hong-hoan-toan-moi-tintuc671277
Loading...