Công nghệ

Bphone 3 là smartphone không virus và không thể bị đánh cắp

Bên cạnh những thay đổi lớn về thiết kế, Bphone 3 còn được trang bị công nghệ chống trộm hiện đại và bảo mật cao nhất hiện nay.

Trong buổi ra mắt chiếc Bphone 3 mới đây, ông Lê Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch của Bkav đã chia sẻ về khả năng bảo mật của Bphone thế hẹ mới. Với Bphone 3, kể cả khi máy bị đưa về tình trạng factory reset, nhưng chỉ cần máy được bật là chủ máy hoàn toàn có thể tìm được máy.

Bphone 3 là smartphone không virus và không thể bị đánh cắp
Kể cả khi máy bị đưa về tình trạng factory reset, nhưng chỉ cần máy được bật là chủ máy hoàn toàn có thể tìm được máy. (Ảnh: ICTNews)

Bạn có thể định vị được chiếc smartphone, thậm chí ra lệnh cho camera trước và camera sau chụp ảnh để xác định nhận diện của kẻ trộm. Bạn cũng có thể ra lệnh khóa toàn bộ chiếc Bphone 3 từ xa.

Trên màn hình khóa lúc này sẽ hiển thị thông báo cho kẻ trộm, hoặc ai đó nhặt được chiếc điện thoại của bạn. Để biết thông tin và trao trả lại.

Bphone 3 là smartphone không virus và không thể bị đánh cắp - 1
Phần mềm BKAV Mobile Security được tích hợp trong máy giúp diệt virus, malware,… (Ảnh: ICTNews)

Bên cạnh đó, Bphone 3 còn được tích hợp BKAV Mobile Security, phần mềm chống virus, malware bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để diệt virus. Ông Vũ Ngọc Sơn khẳng định rằng: “Bphone 3 là chiếc điện thoại không virus và không tin nhắn rác”.

Theo Duy Huỳnh (Saostar.vn)
Loading...