Công nghệ

Bkav livestream bán Bphone A Series vào ngày 19/12

Bkav sẽ ra mắt các sản phẩm thuộc dòng Bphone A Series vào ngày 19/12 tới theo hình thức livestream.

Mới đây, trên Fanpage của đơn vị phân phối chính hãng của Bkav đã đăng tải poster sự kiện ra mắt dòng điện thoại mới của hãng này với sự tham gia của nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Trước đó, Bkav đã tổ chức lễ ra mắt bộ đôi tai nghe AirB và AirB Pro qua hình thức livestream.

Bkav livestream bán Bphone A Series vào ngày 19/12

Trên Facebook cá nhân, ông Nguyễn Tử Quảng cũng thông báo, Bkav sẽ chính thức ra mắt các sản phẩm thuộc dòng A bao gồm: A40, A50, A60 với giá bán dự kiến từ 4,5 triệu đến 6,5 triệu đồng.

Đây cũng là lần đầu tiên Bkav chuyển hình thức từ OEM (sản xuất thiết bị gốc) sang ODM (thiết kế theo đơn đặt hàng) để tiết kiệm chi phí cũng như giúp người dùng tiếp cận Bphone với mức giá phải chăng hơn.

Trong số đó, duy nhất phiên bản Bphone được công bố cấu hình như sau: Chipset Helio G85, Bộ nhớ 4GB + 64 GB, Màn hình 6,7 inch Full HD+, Camera AI 4 sau, 1 trước, Góc rộng, Macro, Pin 5000 mAh, Sạc nhanh 18W. Hệ điều hành BOS, Bảo mật chống trộm, Nhiếp ảnh điện toán AI, Điều khiển full cử chỉ.

Hai phiên bản còn lại sẽ có cấu hình cao hơn A40. BKAV sẽ công bố thông số và cấu hình của Bphone A50 và A80 tại buổi livestream ra mắt sản phẩm.

Theo Thái Hoàng (ICT News)
https://ictnews.vietnamnet.vn/san-pham-so/bkav-livestream-ban-bphone-a-series-400433.html