Công nghệ

Asus ZenFone 5 sẽ có 'tai thỏ' như iPhone X

"Tai thỏ", điểm thiết kế đặc trưng của iPhone X gần đây được nhiều hãng điện thoại áp dụng cho sản phẩm của mình. Cuối tháng này Asus cũng sẽ ra mắt model có thiết kế tương tự.

Asus xác nhận sự kiện ra mắt smartphone tiếp theo của mình sẽ diễn ra vào ngày 27/2 tại Hội nghị di động toàn cầu MWC 2018. Tại sự kiện ra mắt, Asus dự định sẽ cho trình làng ít nhất 2 model là ZenFone 5 và ZenFone 5 Lite. 

Model ZenFone 5 sẽ có thiết kế màn hình "tai thỏ" tương tự iPhone X. Xu hướng điện thoại tràn viền có "tai thỏ" được nhiều hãng áp dụng cho smartphone của mình, trong đó có Huawei, Sharp, Xiaomi...

Asus ZenFone 5 sẽ có 'tai thỏ' như iPhone X
Ảnh thiết kết của Asus ZenFone 5 với "tai thỏ" tương tự iPhone X. Ảnh: WinFuture.

Theo hình ảnh thiết kế và thực tế rò rỉ mới đây của Asus ZenFone 5, model này cũng sẽ có một khoảng khuyết nơi chứa loa, camera trước và các cảm biến. 

Ngoài ra smartphone sắp ra mắt của Asus cũng sở hữu tỷ lệ màn hình phổ biến hiện nay là 18:9. Đồng thời máy sẽ xuất xưởng với hệ điều hành Android 8.0 Oreo cài sẵn cùng cổng USB-C và 3,5 mm. Ở mặt lưng, ZenFone 5 sẽ trang bị camera kép và cảm biến vân tay.

Cả hai smartphone sắp ra mắt của Asus đều được làm từ khung kim loại và mặt lưng kính. Hiện chưa có thông tin về giá bán của hai sản phẩm này.

Theo Xuân Tiến (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...