Công nghệ >> COVID-19 (nCoV)

Apple kiểm tra thân nhiệt khách hàng khi vào mua iPhone

Apple đang áp dụng các biện pháp gắt gao tại Apple Store ở Trung Quốc trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch virus corona (COVID-19).

Apple thực hiện kiểm tra thân nhiệt khách hàng tại các Apple Store của mình ở Bắc Kinh, Trung Quốc trước khi họ bước vào cửa hàng trong bối cảnh virus corona chủng mới (covid-19) đang có những diễn biến phức tạp ở quốc gia tỉ dân và nhiều quốc gia khác trên thế giới, theo Business Insider.

Apple kiểm tra thân nhiệt khách hàng khi vào mua iPhone

Đây được xem là một trong nhiều biện pháp của Apple nhằm phòng tránh sự lây lan của virus Corona. Ngoài ra, theo CNBC, Apple cũng giới hạn số lượng người vào thăm quan cũng như mua hàng tại Apple Store, tránh tình trạng số lượng lớn người vào cùng một lúc.

Bên cạnh đó, các Apple Store cũng giới hạn thời gian mở cửa, khi chỉ phục vụ khách hàng từ 11h đến 18h. Táo khuyến cũng khuyến cáo khách hàng của mình đeo khẩu trang khi mua sắm.

Đầu tháng này, Apple thực hiện đóng cửa toàn bộ cửa hàng và văn phòng của mình ở Trung Quốc vì lo ngại virus corona. Tới thời điểm hiện tại, Apple mới chỉ mở cửa trở lại các Apple Store ở Bắc Kinh, trong tổng số hơn 40 cửa hàng mà hãng này có tại Trung Quốc.

Các Apple Store còn lại sẽ tiếp tục đóng cửa cho đến khi có thông báo mới.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/apple-kiem-tra-than-nhiet-khach-hang-khi-vao-mua-iphone-tintuc667061