Công nghệ

Apple để lộ tên iPhone mới trên trang chủ

iPhone SE mới là tên gọi chính thức của mẫu iPhone màn hình 4,7 inch mà Apple chuẩn bị cho ra mắt, không phải iPhone 9 như rất nhiều tin đồn thời gian qua.

Trong danh mục phụ kiện của iPhone trên trang chủ Apple hôm 3/4 đã xuất hiện thông tin về tấm dán màn hình mới của Belkin dành cho iPhone 7, 8 và SE. Chi tiết thu hút chú ý là món phụ kiện này có kích thước phù hợp cho sản phẩm màn hình 4,7 inch.

Thông tin về mẫu phụ kiện dành cho iPhone SE phiên bản 4,7 inch xuất hiện trên web của Apple nhưng đã bị gỡ đi sau ít giờ. Ảnh: TheVerge.
Trang web bán hàng trực tuyến của Apple "vô tình" để lộ tên gọi mẫu iPhone SE mới khi bán tấm dán màn hình. (Nguồn: Apple)

Như vậy, nhiều khả năng iPhone SE mới là tên gọi chính thức của mẫu iPhone màn hình 4,7 inch mà Apple chuẩn bị cho ra mắt, không phải iPhone 9 như rất nhiều tin đồn thời gian qua.

SE sẽ cùng tên với mẫu iPhone tầm trung phát hành vào năm 2016 nhưng có chip xử lý A13 tương tự như 11, 11 Pro và 11 Pro Plus. Theo 9to5mac, chiếc điện thoại này có thể sẽ thu hút người dùng iPhone 6 hiện tại đã không còn nhận được các bản cập nhật phần mềm.

Ngoài hé lộ mẫu iPhone 4,7 inch chuẩn bị trình làng sẽ mang tên iPhone SE (2020) thay vì iPhone 9, Apple cũng có thể không tung ra phiên bản 5,5 inch (iPhone 9 Plus 5,5 inch) như tin đồn.

Về màu sắc, chiếc iPhone giá rẻ mới của Apple sẽ có 3 màu gồm: Trắng, đen và đỏ. Thiết bị cũng có 3 phiên bản bộ nhớ trong gồm: 64GB/128GB/256GB.

Mức giá cho SE sắp tới chưa được tiết lộ, nhưng các nguồn tin trước đây cho rằng nó có thể được bán với giá khoảng 399 USD như iPhone SE ra 2016.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/apple-de-lo-ten-iphone-moi-tren-trang-chu-tintuc674532
Loading...