Công nghệ

Acer giới thiệu laptop mỏng nhẹ Acer Swift 5 trang bị bộ vi xử lý Tiger Lake mới nhất

Acer mới đây đã tổ chức sự kiện hằng năm của mình có tên 'next@acer'. Tại sự kiện này, Acer đã giới thiệu rất nhiều sản phẩm mới, trong đó có chiếc laptop mỏng nhẹ Acer Swift 5 được trang bị bộ vi xử lý Tiger Lake mới nhất của Intel.

Acer Swift 5 là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính di động và hiệu năng cao của một chiếc laptop. Sản phẩm chỉ nặng 2.2 pound (khoảng 907g) và được hoàn thiện hợp kim magiê.

Acer giới thiệu laptop mỏng nhẹ Acer Swift 5 trang bị bộ vi xử lý Tiger Lake mới nhất

Về cấu hình, Acer Swift 5 sử dụng bộ xử lý thế hệ tiếp theo của Intel có tên mã là Tiger Lake. Đồ họa tích hợp sẽ dựa trên kiến trúc 'Xe' của công ty, hứa hẹn sẽ cho hiệu năng mạnh gấp đôi so với đồ họa thế hệ thứ 11 hiện tại.

Một cải tiến lớn khác mà Acer mang đến cho tất cả các sản phẩm mới của mình là lớp phủ kháng khuẩn. Lớp phủ này không chỉ được trang bị ở màn hình mà còn có ở phần khung của latop.

Acer giới thiệu laptop mỏng nhẹ Acer Swift 5 trang bị bộ vi xử lý Tiger Lake mới nhất - 1

Về các thông số khác, Acer Swift 5 sẽ có màn hình Full HD 14 inch, viên pin 56 Whr cùng các cổng kết nối như Thunderbolt 3 và USB 3.2 thế hệ thứ 2. Các công nghệ mới sẽ được tìm thấy trên Swift 5 như Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0.

Acer Swift 5 mới sẽ có giá từ 999.99 USD (khoảng 23 triệu đồng).

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/acer-gioi-thieu-laptop-mong-nhe-acer-swift-5-trang-bi-bo-vi-xu-ly-tiger-lake-moi-nhat-tintuc706127
Loading...