Công nghệ

10 mẫu tai nghe giá tốt ngày Black Friday

Trong dịp Black Friday năm nay, các hãng sản xuất tai nghe nổi tiếng như Bose, Sony, Beats… đồng loạt đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn.
10 mẫu tai nghe giá tốt ngày Black Friday
Bose QuietComfort25: Tai nghe có có thiết kế với chất liệu đặc biệt, giúp giảm mọi tiếng ồn. Thiết bị cho âm thanh trầm, mạnh và dễ dàng điều chỉnh theo ý người dùng. Giá 179 USD (tiết kiệm 100 USD).
10 mẫu tai nghe giá tốt ngày Black Friday - 1
Bose SoundTrue Ultra In-Ear: Tai nghe có dây SoundTrue Ultra có thiết kế móc vành tai đặc biệt với 3 kích cỡ khác nhau để phù hợp cho mọi người trong cuộc sống hàng ngày. SoundTrue Ultra cung cấp âm thanh sâu, phong phú trên dài tần số rộng. Giá 79 USD (tiết kiệm 50 USD).
10 mẫu tai nghe giá tốt ngày Black Friday - 2
Beats Studio2 Wireless Over-the-Ear: Studio2 là tai nghe không dây, được trang bị chế độ chống ồn kép giúp loại bỏ tối đa tạp âm bên ngoài. Tai nghe có tích hợp micro và dung lượng pin lên đến 12 giờ. Giá 159,99 USD (tiết kiệm 220 USD).
10 mẫu tai nghe giá tốt ngày Black Friday - 3
Beats Solo3 Wireless On-Ear: Solo3 được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc sử dụng hàng ngày với dung lượng pin lên tới 40 giờ. Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi, chỉnh nhạc và kích hoạt Siri bằng các nút điều khiển trên tai nghe. Solo3 có tổng cộng 14 màu. Giá 199 USD (tiết kiệm 100 USD).
10 mẫu tai nghe giá tốt ngày Black Friday - 4
Samsung Gear IconX: Tai nghe không dây Gear IconX có 3 kích cỡ nhỏ gọn với thiết kế đặc biệt giúp thiết bị không bị rơi ra kể cả khi hoạt động mạnh. Gear IconX có bộ nhớ 4 GB và dung lượng pin 5 giờ. Giá 149 USD (tiết kiệm 50 USD).
10 mẫu tai nghe giá tốt ngày Black Friday - 5
Samsung Level U Pro Bluetooth Wireless In-Ear : Tai nghe không dây U Pro có thiết kế phù hợp cho người chơi thể thao. Thiết bị được trang bị loa 2 chiều, tính năng chống thấm nước, mồ hôi và công nghệ UHQ Audio (âm thanh chất lượng cao). Thời lượng sử dụng lên tới 9 giờ. Giá 49.99 USD (tiết kiệm 50 USD).
10 mẫu tai nghe giá tốt ngày Black Friday - 6
Sony Premium Noise Cancelling Bluetooth Wireless: Hai tính năng đặc biệt của tai nghe này là Ghi chú nhanh và Chế độ Âm Thanh Xung quanh giúp người dùng có thể nghe rõ và ghi nhận lại âm thanh bên ngoài. Dung lượng pin 20 giờ. Thao tác điều khiển được thực hiện trên cảm ứng Easy Touch. Giá 228 USD (Tiết kiệm 172 USD).
10 mẫu tai nghe giá tốt ngày Black Friday - 7
Sony XB950N1 Extra Bass Wireless Noise Canceling: Thiết bị thích hợp cho những người đam mê nhạc số nhờ tính năng Extra Bass. Người dùng có thể tùy ý chỉnh bass cho từng bài hát. Thời lượng sử dụng 22 giờ. Giá 127 USD (tiết kiệm 123 USD).
10 mẫu tai nghe giá tốt ngày Black Friday - 8
Sennheiser Game One: Là tai nghe dành riêng cho các game thủ. Game One có nhiều loại cáp để tương thích với các nền tảng khác nhau như PC, Macbook, máy tính bảng. Tai nghe cho âm thanh rõ ràng, phù hợp cho nhiều loại game, từ FPS đến MOBA. Công nghệ đầu dò và micro chống ồn cho tiếng nói rõ ràng, dễ nghe. Giá 165 USD (tiết kiệm 85 USD).
10 mẫu tai nghe giá tốt ngày Black Friday - 9
Sennheiser HD 650 Open Back Professional: Hệ thống của HD 650 có dung sai hẹp (1 dB). Cáp kết nối bằng đồng OFC có độ nhạy âm thấp giúp giảm ồn. Thiết kế hình elip phù hợp hình dáng tai. HD 650 cung cấp âm thanh êm, trầm và mượt. Giá 315 USD (tiết kiệm 184 USD).

Theo Gia Minh (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...

Loading...