Chuyện lạ

Vợ chui xuống gầm ôtô cảnh sát, giả bệnh để chồng không bị áp giải

Sau một giờ nằm dưới gần xe, xin cảnh sát tha cho chồng nhưng không được, người vợ Trung Quốc đành phải đứng lên. 
Vợ chui xuống gầm ôtô cảnh sát, giả bệnh để chồng không bị áp giải
Người vợ giả vờ động kinh, nằm ngay dưới xe cảnh sát để chồng được thả ra. Ảnh: SCMP

Sự việc xảy ra hôm 26/3 ở Changning, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Hôm đó, anh Wang đang chở vợ là cô Quan và con gái đi xe máy trong thành phố thì bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng lại để kiểm tra, The Paper đưa tin. 

Khi cảnh sát yêu cầu Wang xuất trình giấy tờ, anh ta không mang theo bằng lái hay giấy đăng ký xe. Vì thế, cảnh sát yêu cầu anh ta về đồn để trả lời thêm vài câu hỏi rồi dẫn anh ta lên xe tuần tra. 

Thấy vậy, cô Quan đột nhiên lăn ra ốm. Theo thông tin trên tài khoản của cảnh sát Changning trên WeChat, người vợ "bò ra dưới xe cảnh sát khi chồng cô ta chuẩn bị được áp giải lên xe để về đồn". 

Một đoạn video được quay tại hiện trường cho thấy Quan nằm giữa đường, phần thân dưới khuất dưới gầm xe, các ngón tay co quắp giả vờ như lên cơn động kinh. Trong khi đó, cô con gái nhỏ thì hoảng sợ đứng bên khóc lóc. 

Hai nhân viên y tế được gọi tới đã ra sức khuyên nhủ Quan dừng hành động ăn vạ này lại nhưng cô ta không nghe, vì thế cảnh sát buộc phải gọi xe cấp cứu tới. Người vợ lúc này vẫn liên tục cầu xin cảnh sát hãy tha cho chồng nhưng họ không đồng ý. 

Sau một tiếng nằm dưới gầm xe nhưng không thể lay chuyển được quyết định của cảnh sát, Quan đành nghe theo lời thuyết phục của nhân viên y tế, cùng con gái tới bệnh viện kiểm tra. 

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)
Loading...