Chuyện lạ

Trung Quốc: Thiếu nữ ngồi trên cửa xe taxi để làm... bài tập

Khoảnh khắc thiếu nữ ngồi vắt vẻo trên thành cửa xe taxi đã gây tranh cãi trên cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc.

Thiếu nữ vừa ngồi trên cửa xe taxi vừa làm bài tập về nhà

Đoạn video xuất hiện mạng xã hội Trung Quốc vào ngày 15.5 cho thấy một thiếu nữ chui ra khỏi cửa xe taxi, quay lại ngồi trên thành cửa để viết một thứ gì đó có vẻ như là bài tập về nhà. Trong khi ấy, chiếc xe vẫn chạy tốc độ cao trên một con phố đông đúc ở thành phố Thương Khâu (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Dù xe chạy khá nhanh, thiếu nữ này vẫn có thể ngồi một cách vững vàng, cho thấy đây không phải là lần đầu tiên cô gái trẻ thực hiện hành động mạo hiểm này.

“Lái xe taxi chính là cha của thiếu nữ này”, phát ngôn viên của hãng taxi Huada có liên quan trong vụ việc nói với Thời báo Bắc Kinh, đồng thời tiết lộ thêm rằng giấy phép lái xe của người tài xế đã bị đình chỉ.

Theo hãng Huada, người cha đã mải nói chuyện với một người bạn khác cũng đang ngồi trên xe mà không để ý rằng con gái của mình đã trèo ra khỏi cửa sổ.

Khi mà một số cư dân mạng lên tiếng chỉ trích sự vô trách nhiệm của người cha, nhiều người lại tỏ vẻ thán phục trước “tài năng” cũng như sự hiếu học của thiếu nữ làm bài tập mọi nơi mọi lúc này.

Theo Tiểu Đào (Dân Việt)
Loading...