Chuyện lạ

Rùng mình khi nhìn thấy mặt quỷ trong ảnh siêu âm thai nhi

Bức ảnh siêu âm thai nhi trong bụng mẹ với một khuôn mặt kỳ lạ xuất hiện ở góc bên phải đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều.
Bức ảnh siêu âm thai nhi trong bụng mẹ với một khuôn mặt kỳ lạ xuất hiện ở góc bên phải đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều.

Các ông bố, bà mẹ có lẽ đều không muốn giây phút được nhìn thấy con mình trong bụng mẹ trở thành khoảnh khắc đáng sợ. Trong hình ảnh siêu âm em bé trong bụng một bà mẹ bất ngờ xuất hiện một ‘gương mặt quỷ’ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.
 
Mới đây, một bức ảnh xuất hiện trên mạng xã hội  imgur với tiêu đề:  “Hình ảnh siêu âm thai của một người bạn. Bạn nhìn thấy gì?...” đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem và bình luận với những ý kiến trái chiều.
 

Bức ảnh siêu âm thai nhi với một khuôn mặt lạ xuất hiện ở góc bên phải khiến người xem rùng mình.


Bức ảnh được lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng mạng. Trong khi một số người cho rằng đó có thể là khuôn mặt của một nhân vật thần thoại nào đó thì đa số trong 710.000 người nhìn thấy bức ảnh này nói rằng trông nó rất dữ tợn với đôi mắt đen và chiếc sừng trên trán.
 
Có người lại cho rằng: “Hình ảnh bên phải giống nữ thần Hindu”, số khác lại cho rằng: “Giống một nàng tiên cá thân thiện” hay “một con quỷ dữ".
 
Trước đó, hồi đầu tháng 10/2015, một hình ảnh siêu âm thai nhi trong bụng mẹ với một khuôn mặt lạ cũng gây nhiều tranh cãi.
 

Ảnh siêu âm 4D bé Lacey-Mae lúc 30 tuần với khuôn mặt được cho là cụ cố Jack của cô bé.


Cô Jade Hornsby, 21 tuổi, ở Dagenham, Đông London, Anh đã thực sự sốc khi nhìn thấy khuôn mặt ông nội quá cố của cô là Jack Hornsby, mất hồi năm 2007, ở góc bên phải trong hình ảnh siêu âm 4 chiều.
 

Hình ảnh ông Jack Hornsby khi còn sống.


"Thật là kỳ lại. Hình ảnh đó rất giống ông nội tôi và bạn có thể nhìn thấy ông rõ ràng hơn cả con gái tôi. Đôi môi được tạo thành từ những nếp gấp như thể đang hôn lên má con bé. Bạn có thể thấy đôi mắt, cái mũi và cái miệng của ông rất rõ ràng", Hornsby choáng váng nói. Cô quyết định về nhà tìm lại những hình ảnh có ông nội mình để xem lại.
 
“Thật khó tin. Cứ như thể ông đang ban phước cho con gái trong bụng tôi. Cảm giác như được an ủi. Tôi đã có những kỷ niệm thật đẹp với ông và biết rằng ai đó vẫn đang dõi theo, che chở cho con gái mình", Hornsby chia sẻ.
 
Theo Minh Lý (aFamily.vn/Trí thức trẻ)
Loading...