Chuyện lạ

Phi công bật điều hòa hết cỡ để đuổi khách khỏi máy bay

Tụng kinh quá to, nữ hành khách bị đuổi khỏi máy bay, đưa đi kiểm tra tâm thần

Hành khách bắt đầu nôn mửa khi phi công cho điều hòa hoạt động hết công suất.

Hành khách trở nên mệt mỏi khi chuyến bay của hãng hàng không AirAsia từ Kolkata tới Bagdogra, Ấn Độ, được thông báo lùi thời gian cất cánh muộn 4 giờ so với dự kiến. Phi công yêu cầu tất cả mọi người xuống máy bay và khi họ từ chối, anh đã tăng điều hòa hoạt động hết công suất.

Đoạn video được đăng tải trên kênh truyền hình NDTV cho thấy hành khách hoảng sợ cố gắng rời khỏi máy bay khi hơi nước từ điều hòa nhiệt độ phủ kín bên trong máy bay, và một số người bắt đầu nôn mửa.

Hành khách trên máy bay la hét và rời khỏi chỗ ngồi vì hoảng sợ, nhưng họ vẫn phải chờ tới lượt để ra ngoài. Trong khi đó, hơi nước ngày càng trở nên dày đặc.

Dipankar Ray, người quay lại đoạn video, viết trên trang Facebook rằng máy bay đã trở lại cửa nhà ga trước khi phi hành đoàn thông báo về việc lùi giờ cất cánh do sự cố kỹ thuật. Sau đó hành khách được yêu cầu ra ngoài trong khi trời đang mưa lớn.

Đại diện của hãng hàng không AirAsia đã xác nhận về việc hoãn giờ cất cánh, nhưng cho biết hệ thống điều hóa được bật trong điều kiện độ ẩm cao gây ra hiện tượng hơi nước xuất hiện trong khoang hành khách.

Theo Huy Phong (Dân Việt)
Loading...