Chuyện lạ

Người phụ nữ cố mở nắp quan tài 11 ngày sau khi bị chôn sống

Cho rằng Rosagela đã chết, gia đình chôn cô. Cô giãy giụa để thoát nhưng khi được đưa ra khỏi quan tài thì đã muộn.
Người phụ nữ cố mở nắp quan tài 11 ngày sau khi bị chôn sống
Rosangela Almeida dos Santos vẫn còn sống sau 11 ngày bị chôn xuống đất. Ảnh: Globo

Họ hàng của Rosangela Almeida dos Santos, 37 tuổi, cho hay Rosangela đã cố gắng thoát ra khỏi chiếc quan tài đã được đóng đinh chặt sau khi bị chôn xuống đất khi cô thực chất vẫn còn sống. 

Trong đoạn video do người nhà Rosangela quay lại cho thấy lúc họ hàng cố gắng lôi chiếc quan tài ra và mở nắp tại nghĩa trang ở Riachao das Neves, phía đông bắc Brazil, Rosangela đã chết thật. 

Những người sống gần nghĩa trang nói với gia đình Rosangela rằng cô chắc hẳn đã bị chôn nhầm sau khi nghe thấy những âm thanh ồn ào phát ra từ bên trong ngôi mộ. Theo The Sun, thi thể của Rosangela có nhiều vết thương ở tay và trán, cho thấy cô đã ra sức giãy giụa, cào xé để thoát ra ngoài. Ngoài ra, bên trong chiếc quan tài còn có máu. 

Người nhà tiết lộ họ tin rằng Rosangela đã qua đời do "sốc nhiễm khuẩn" sau hai lần trụy tim. Cô được chôn cất trong đám tang hôm 28/1. Nhưng hôm 9/2, 11 ngày sau khi bị chôn, người dân địa phương thông báo với gia đình Rosangela rằng họ nghe thấy tiếng la hét kêu cứu của cô. 

Người phụ nữ cố mở nắp quan tài 11 ngày sau khi bị chôn sống - 1
Người nhà đập vỡ ngôi mộ để đưa quan tài Rosangela ra ngoài. Ảnh: Globo

"Khi tôi đến gần bên ngôi mộ, tôi nghe thấy tiếng đập từ bên trong. Tôi đã nghĩ bọn trẻ chơi quanh nghĩa trang đang trêu mình. Rồi tôi nghe thấy tiếng rên rỉ phát ra tận hai lần. Rõ ràng cô ấy đã cố mở nắp quan tài từ bên trong, bởi chỗ đóng đinh cũng đã bị lỏng ra. Hai tay cô ấy cũng bị thương, như thể cô ấy cố hết sức để thoát ra ngoài", một phụ nữ tên Natalina Silva nói với trang G1 của Brazil. 

Nhân chứng Ana Francisco Dias kể: "Có khoảng hơn 500 người đã kéo đến, đứng kín cả nghĩa trang. Ai cũng muốn nhìn xem, thậm chí nhiều người còn sờ chân cô ấy và nói vẫn còn ấm". 

Cảnh sát hiện đã mở cuộc điều tra sau khi gia đình Santos gửi đơn kiện. Cảnh sát trưởng Arnaldo Monte cho biết nếu cần sẽ lại đào mộ, đưa thi thể Rosangela ra ngoài thêm một lần nữa để tìm ra gốc rễ vấn đề. 

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)


>> Không ai muốn chăm sóc, các con tổ chức tang lễ giả chôn sống mẹ
>> Em bé sơ sinh sống sót kỳ diệu sau 3 ngày bị mẹ chôn sống dưới đất, nghe lý do ai cũng phẫn nộ
>> Bé sơ sinh suýt bị chôn sống hồi sinh kỳ diệu sau 2 năm