Chuyện lạ

Hình ảnh trong gương của cậu bé Mỹ di chuyển nhanh hơn người thật

Bà mẹ người Mỹ sốc khi quay video con lè lưỡi soi gương nhưng cái bóng phản chiếu có điều khác lạ.

Cậu bé soi gương, lè lưỡi để trêu đùa

Theo The Sun, đoạn video do một bà mẹ ở thành phố San Antonio, bang Texas, ghi lại hôm 20/8 về cậu con trai đùa nghịch trước gương đang được chia sẻ rộng khắp trên các phương tiện truyền thông thế giới.

Video cho thấy con trai của cô đứng trước gương, lè lưỡi để trêu đùa. Nhưng khi cậu bé quay đi, hình ảnh trong gương của cậu thậm chí chuyển động trước đó 0,5 giây.

Người mẹ sau đó gửi video lên ứng dụng Snapchat và hỏi cộng đồng mạng xem liệu cô có cả nghĩ hay thực sự hình ảnh phản chiếu của con trai di chuyển nhanh hơn thật.

Hiện video được xem tới hơn 3 triệu lượt và chia sẻ 100.000 lần trên Twitter. Đồng thời, người dùng mạng cũng điên cuồng tìm câu trả lời cho chuyện kỳ lạ trên. 

Một người dùng Twitter cho rằng hình ảnh phản chiếu trong gương đến từ một không gian khác. Một người khác tỏ ra lo sợ vì nghĩ đến tình tiết trong các bộ phim kinh dị.

Hình ảnh trong gương của cậu bé Mỹ di chuyển nhanh hơn người thật
Điều kỳ lạ xuất hiện khi cậu bé ngừng soi gương, quay người đi nhưng cái bóng của cậu được cho là còn di chuyển trước cả người thật. Ảnh cắt từ video.

Tuy nhiên, một ngày sau khi đăng video, mẹ của cậu bé tự nhận rằng mình bị ảo tưởng, đó chỉ là do sự kết hợp của góc gương và vị trí cô này ngồi quay video.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)
Loading...